Game bắn súng Việt Nam “ nhiều nhưng không hay ”

Khi chia sẻ về câu nói của HLV Nguyễn Việt Thắng rằng “Việt Nam không thiếu tiền đạo xuất sắc”, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng số lượng và chất lượng của tiền đạo Việt Nam chưa tương xứng:

M Park cũng hy vọng sẽ trở thành một tiền đạo mới ở Trung Quốc. Đội, nhưng người chịu nhiều năm không để ý. Nên gọi Oseni, Rimario hay để Văn Quyết làm đầu tàu? Đây là lý do ông phải sử dụng Công Phượng khi ai cũng biết cầu thủ này không thể có được vị trí lý tưởng. Sau đó, đội có thêm Tiến Linh trợ giúp. Thực tế, nếu Công Phượng chơi đúng phong độ, Việt Nam đã không ghi quá ít bàn thắng.

Nguyên Nguyên

Đội tuyển Việt Nam không có tiền đạo. Tiền đạo hiện đại cần rèn luyện sức bền (1,85m-1,90m), kỹ năng chơi bóng cơ bản và khả năng dứt điểm tốt. Đồng thời, tiền đạo Việt Nam hiện tại đã bị loại bỏ yếu tố thể hình, xét theo tiêu chuẩn thế giới thì những con số này là quá nhỏ. Bây giờ chúng ta đang tiến ra biển nên không thể áp dụng các tiêu chuẩn cũ.

Phan Huy Đức

Tôi cho rằng cầu thủ tấn công mà ông Park muốn tìm phải giống Công Phượng, nhưng to lớn hơn, khỏe hơn, nhạy hơn, có thể hoạt động độc lập dưới áp lực, đủ sức. Con quái vật đuổi kịp hậu vệ. Hàng công của Việt Nam hiện nay đang chạy và bắn, nhưng thiếu yếu tố thể lực và sự nhạy bén để bù đắp cho những hạn chế của họ.

Nan Trùm

Việt Nam không thiếu tiền đạo nhưng thiếu chất lượng và hiệu quả, không cần tốn sức cho kỹ năng biểu diễn, trận nào cũng sút 13-15 bên cánh trái, nhưng lượt về Giá trị bằng không. Cả trận, chúng ta cần hàng công sút 4-5 lần và ghi 1-2 bàn hiệu quả. HLV Park cần một tiền đạo như vậy.

Hiệu ứng vũ đạo

Về phía trước, bản năng ghi bàn được hiểu bởi bất kỳ ai chơi bóng, điều này phụ thuộc phần lớn vào bản chất tự nhiên. Đây là lý do tại sao một tiền đạo tốt luôn luôn đắt nhất. Vì một lý do nào đó, không thể bắt các CLB phải ưu ái các chân sút tuyển quốc gia mà đội bóng, trung tâm đào tạo trẻ phải xây dựng lộ trình đào tạo, huấn luyện và nhắm đến các tài năng trẻ. Sớm. Theo tôi, trong thời gian dài, không có tiền đạo thực lực nào có thể vượt qua Huỳnh Đức.

Son Tai-Thiếu tiền đạo giỏi là vấn đề chung của bóng đá thế giới, không chỉ ở đội tuyển. Việt Nam. Đội bây giờ cần một tiền đạo sức mạnh, người có thể siết chặt và hút. Về việc ghi bàn, tiền vệ Việt Nam đủ người đảm đương.

Ngọc Tú

Thanh Thế Tổng hợp

>> Quan điểm có thể không đồng nhất với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP