Anh chủ hàng khóc giữa đường vì bị khách lừa.

Trường hợp thứ nhất, ngày 26/12, một tài xế ở quận Hà Đông (Hà Nội) nhận được tai nghe Bluetooth trị giá 1,5 triệu đồng. Khi chúng tôi đến địa điểm giao hàng và mở hộp thì bên trong tá hỏa vì không có tai nghe và chỉ có ba cục pin chính. Trả trước tiền mặt, khách từ chối nhận hàng vui lòng gọi điện cho người bán, rồi gọi “òíe”. Lúc này, người giao hàng đang ngồi khóc bên đường.

Vụ thứ hai xảy ra vào sáng ngày 27 tháng 12. Một cô gái trẻ chạy xe ôm công nghệ cao bị một khách hàng lừa mất điện thoại di động. Vụ việc cũng xảy ra tại Hà Nội. Nhiều người cho rằng tài xế chở khách vào chợ Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội). Khi đến chợ, khách hàng ngỏ ý muốn mượn điện thoại di động của anh để lấy mẫu bên trong, rồi quay lại nhanh chóng. Nhưng người khách với chiếc điện thoại di động của tài xế đã biến mất. Khi bất lực, cô gái ngồi bệt xuống đường ôm mặt khóc

>> Mình bị “bỏ bom” 15 ly trà sữa trị giá 1,2 triệu đồng — 1,5 triệu Nhiều người không nhiều người. Nhưng đối với các phi công kỹ thuật, phải mất vài ngày làm việc để tích lũy đủ sức mạnh. Nhiều người có thể bỏ ra hàng chục triệu USD cho những chiếc flagship nhưng đối với những phi công kỹ thuật thì những chiếc điện thoại một triệu đồng chính là “cần câu” của họ. -Những người lái xe công nghệ cao hét lên trong đám đông. Đường phố, vì khách hàng làm mất điện thoại. Ảnh: Facebook.

Nghĩ lại mới thấy khối lượng công việc của những người chạy xe ôm, chủ hàng quá lớn và nguy hiểm rất lớn. Nhiều trường hợp tài xế xe công nghệ cao bị sát hại khi đang chở khách vào ban đêm rồi cướp tài sản. Ban ngày, anh chạy trên những con đường mưa ướt. Họ làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Nhưng không hiểu sao vẫn có một số người gian lận được.

Thực ra trong hai tình huống trên, tôi thấy chuyện của kẻ xấu không mới, cũng không phức tạp. Nếu người gửi kiểm tra hàng trước khi giao, và tài xế cố gắng từ chối thì điều đó đã không xảy ra. Có thể nhiều người sẽ nói rằng đây là thái độ không tin tưởng vào người khác. Nhưng tôi cho rằng, khi kẻ thủ ác chớp thời cơ ra tay, không thừa để anh chị em xe ôm, chủ hàng phải đề cao cảnh giác.

>> Từ khi đặt “bom” 250.000, tôi đã tìm được việc làm lương 12 triệu đồng

dù khách luôn sẵn lòng uống nước, tôi cũng phải kiên quyết từ chối chứ đừng nói Tôi cho anh ấy mượn điện thoại để chụp ảnh. Vì trong nước có ma tuý, nếu uống vào hôn mê, sao không nhân cơ hội trộm xe? Chúng ta phải rất cẩn thận.

Duy Ngoc

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Gửi bài viết, hình ảnh, video tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP