Quy định cho hai tòa nhà kính mạ vàng và sơ hở

Ánh sáng của tòa nhà 15 tầng chiếu vào mặt người đi bộ, và điều ngược lại xảy ra vào buổi chiều. Hợp tác với chính quyền, chủ sở hữu của hai tòa nhà kính màu vàng ở Đà Nẵng đã không nhận lỗi vì thành phố “không quy định màu của kính khi giấy phép xây dựng cho phép” – một số độc giả tuyên bố: – Thiếu cơ quan cấp phép Tính chuyên nghiệp, màu sắc của kính, loại kính và thông số kỹ thuật cụ thể là không chính xác, bởi vì nếu được ghi theo cách này, không có sự khác biệt so với nhà cung cấp, nhà sản xuất được chỉ định … Bạn có thể yêu cầu kính không ảnh hưởng đến môi trường đô thị. Bây giờ, bằng cách đàm phán với các nhà đầu tư, mọi người có thể làm việc bình thường.

Thiên Sinh

Đây là một lỗ hổng trong việc xây dựng luật pháp và các quy định, vì vậy điều chúng ta nên nói là không có gì sai với doanh nghiệp. Ngoài ra, khi công tác xây dựng kính hàng tháng không có ý kiến ​​của cơ quan chức năng?

Nên có quy định cụ thể về độ chói của kính kiến ​​trúc: nó ảnh hưởng đến độ sáng của mắt đến mức nào, và độ chói của tác phẩm nghệ thuật là bao nhiêu? Mọi thứ phải rõ ràng.

Ngọc Phú Lâm

Đồng thời, một số độc giả khác cho rằng màu sắc của chủ sở hữu tòa nhà kính là không liên quan, nhưng hãy đảm bảo không ảnh hưởng đến ánh sáng chói, sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn:

bất cứ điều gì bạn muốn Những gì cần phải được thực hiện phải xem xét tính thẩm mỹ và tác động của nó đối với sự phát triển bền vững của cộng đồng. . Những tòa nhà cũ của thế kỷ trước cũng đã làm sạch những con ve vàng xinh đẹp. Nhưng màu của vôi hấp thụ ánh sáng, không phản ánh tầm nhìn của con người. Màu vàng của kính giống như một tấm gương, phản chiếu ánh sáng đến tầm nhìn của mọi người, gây đau đớn.

TONG BUI THE

Tất nhiên, không ai ép buộc hay hướng dẫn màu sắc. Phạt tiền của tôi là không công bằng. Chính phủ chỉ nên làm việc với các nhà thầu xây dựng để sửa chữa hoặc làm cho người đi bộ không thoải mái. Nói về Phong thủy, tôi lo lắng rằng nó không phù hợp lắm, vì nó sẽ gây khó chịu, nên không phù hợp. Nó là rất hợp lý để áp dụng một lớp phủ mờ và chống phản chiếu.

Philip Việt (Philip Việt)

Ngay cả khi tòa nhà cho phép “màu của kính không được chỉ định khi tòa nhà được cấp phép”, công ty phải chuyển sang kính khác. Bởi vì nó ảnh hưởng đến mọi người và có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và sức khỏe của họ (đây là đôi mắt), mọi người phải khắc phục chúng. Phải được sửa chữa và thay thế bằng một kính màu khác.

LVT

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP