Làm thế nào để duy trì nền kinh tế trong đại dịch?

Khái niệm “hoạt động kinh tế an toàn chứ không phải đóng băng” được cho là cho phép nền kinh tế vận hành an toàn ngay cả khi xảy ra đại dịch, điều này đã gây được thiện cảm lớn từ độc giả của VnExpress:

Mặc dù tôi không phải là nhà kinh tế, nền kinh tế phải Tương tự, bằng cách đơn giản giới hạn các địa điểm công cộng, nhà hàng luôn mở và chỉ có thể mang hoặc chỉ định số lượng khách tối đa. Nhiều người (quán cà phê, doanh nghiệp nhỏ …). Mọi người có thể kinh doanh, vì vậy họ có thể chi tiền và thúc đẩy sản xuất và bán hàng hóa trong các ngành công nghiệp khác, vì vậy người lao động có thể có việc làm và thu nhập.

Dương Nguyễn – Khong không có biện pháp bảo đảm 100%. Hàng năm, HIV và bệnh lao vẫn gây ra hàng ngàn ca tử vong trên toàn thế giới, nhưng chúng ta vẫn cần phải hoạt động bình thường và sống một cuộc sống bình thường. Với căn bệnh truyền nhiễm này, một khi dịch bệnh giảm bớt, bạn phải tiếp tục các hoạt động bình thường. Không còn cách nào khác.

Đơn giản

Dịch bệnh vẫn phải chiến đấu, và chế độ ăn phải luôn luôn là ăn. Chỉ 20% dân số có đủ lương thực sau khi không phải làm việc trong một khoảng thời gian và phần còn lại phải làm việc để tồn tại và tồn tại. Khi hết dịch, nếu nền kinh tế khủng hoảng nghiêm trọng, hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn.

Trịnh Công Dân

Tình hình dịch bệnh ở mỗi tỉnh là khác nhau. Tôi nghĩ tỉnh nào bị hạn chế nghiêm trọng. Bất kỳ tỉnh nào cũng phải cảnh giác và luôn phục vụ kinh doanh bình thường, nhưng chỉ cấm quán bar, thực phẩm và karaoke. , Bar … bởi vì những ngành này rất dễ lây lan. Sản xuất và kinh doanh cũng phải thận trọng và không bị cấm.

Nguyễn Văn Luật

Trên thực tế, do thiểu số, công ty gần như không có tiếng nói trong cộng đồng trực tuyến. Tuy nhiên, họ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra cơ hội việc làm và thu nhập. Nếu nền kinh tế gần như trì trệ, nó sẽ giống như một cục máu đông, có thể ngăn chặn một loạt các công ty giải thể càng sớm càng tốt, dẫn đến sa thải quy mô lớn. Luôn có kế hoạch cho hoạt động an toàn của các doanh nghiệp, nhưng không làm việc trực tuyến không phải là một phép lạ.

Hoa Trần Văn

Tuy nhiên, những người khác nói rằng không thể mang lại lợi ích. Tiết kiệm cho sức khỏe và sự an toàn của người dân:

Trong bối cảnh Covid-19, làm thế nào để đảm bảo sự duy trì và ổn định của nền kinh tế và sự phổ biến của các sự kiện phức tạp của cuộc sống của mọi người thông qua bảo hiểm an toàn của mọi người? Về lý thuyết, mọi người đều có thể nói, nhưng thực tế luôn khả thi, chúng ta phải ưu tiên giải quyết các vấn đề để đảm bảo an toàn cho nhân viên và ổn định cơ bản cuộc sống của mọi người trong tương lai gần.

Hiền Trinh

Hoạt động sản xuất, buôn bán … Khi đất nước tê liệt và đóng cửa, tìm nơi sản xuất, sản xuất ở đâu? Trong khi kiểm soát dịch bệnh, hiện tại không thể ổn định nền kinh tế và ổn định cuộc sống của người dân và doanh nghiệp. Khi dịch bệnh kết thúc, không rõ ràng, nhưng sẽ có vắc-xin, vì vậy sẽ dễ dàng hơn. Lý thuyết bây giờ rất đơn giản, nhưng thực tế là rất khó.

Nguyễn Văn Huỳnh

Làm thế nào mọi người làm kinh doanh mà không ảnh hưởng lẫn nhau phụ thuộc vào nơi phương thức được xác nhận. Phương pháp này có ổn định nền kinh tế không? Khắp châu Âu và Hoa Kỳ, không ai muốn bắt đầu kinh doanh riêng, nhưng liệu có ổn không? Lúc đầu, họ không sợ thiệt hại về kinh tế, vì vậy họ đã cố gắng không phong tỏa hoặc kiểm dịch, vì vậy bây giờ họ đã mất kiểm soát, nền kinh tế vẫn còn tê liệt và tiền mất. Các biện pháp bảo mật lên đến 100%, tốt nhất là quên tiếp tục mở rộng sự cô lập. Tôi nghĩ rằng cần phải có những nỗ lực lớn hơn để ngăn chặn dịch bệnh càng sớm càng tốt, để mang lại lợi ích cho mọi người.

– Ông Phương

14 ngày nghỉ hoặc cách ly là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, sau 14 ngày, do nhiễm trùng nặng ở châu Âu, Hoa Kỳ và các nước khác, cần phải có biện pháp ngăn chặn lây lan sang Việt Nam từ nước ngoài. Sau 14 ngày, chúng ta chỉ nên mở cửa để nhập hàng, để nhiều chuyên gia của các công ty nước ngoài tại Việt Nam vào, cô lập công ty của họ, và giám sát chặt chẽ, và không tham gia vào ngành du lịch cho đến khi thế giới nổi tiếng. Đây là cách để duy trì sức mạnh.

Vân Anh

Dịch càng bùng phát nhanh, sự phục hồi kinh tế càng nhanh và mất mát càng lâu. Đây là đánh giá mới nhất của các chuyên gia Mỹ và Châu Âu. Chúng ta không thể đói được, sự tăng trưởng âm là như nhau. Dịch thuật vẫn đang tiếp diễn. Hãy để những dịch bệnh như Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ lan rộng.

Huynam

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trong phần “Nhận xét”.

Phạm là thích nghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP