“Bảo tàng nông nghiệp 400 tỷ đồng chỉ là một hình thức”

Lin nói: “Nông dân không cần một bảo tàng nông nghiệp trị giá 400 tỷ đồng”: – Bảo tàng không phải là nơi để tưởng niệm bất cứ điều gì. Công trình văn hóa này chỉ có một mục tiêu: lưu giữ quá khứ và bảo tồn lịch sử. Bảo tàng bạn đang xây dựng phải có đồ tạo tác và vật liệu. Các di tích văn hóa và tài liệu như vậy phải được loại bỏ theo thời gian để tránh làm phiền và làm phiền theo thời gian. Những cổ vật này được dự định sẽ được hiển thị cho khách truy cập với hình thức trực quan. Nó có thể là đồ cổ hoặc nó có thể là một cổ vật của đồ cổ (vì mọi người không thể thu thập nó). Giải thích ý nghĩa của các di tích văn hóa dưới dạng một chủ đề (dưới dạng trừu tượng)

Phí vào cửa của các di tích văn hóa không phải là thu nhập chính của bảo tàng. Thu nhập chính của một bảo tàng là thuê thiết bị của ai đó để nghiên cứu một cái gì đó. Tài liệu lịch sử nhất là mang lại các khái niệm cần thiết trong thời cổ đại, do đó dẫn đến sự thiếu khách quan và ý chí. Loại doanh thu bảo tàng thứ hai là cho thuê các cổ vật (tất nhiên, cổ vật phải là đồ cổ thật) để người thuê có thể trưng bày chúng trên một chủ đề nhất định để thu hút các nhà nghiên cứu có trình độ tranh luận tương tự, từ nhiều góc độ, Tư vấn từ nhiều góc độ. Sự tồn tại của các di tích văn hóa như bằng chứng lịch sử sẽ rút ngắn thời gian tranh luận không cần thiết do thiếu bằng chứng.

Bảo tàng là một biểu tượng của khoa học xã hội, nó bao gồm nhiều ngành khoa học xã hội liên ngành (khảo cổ học, lịch sử, văn hóa, luật pháp, khoa học chính trị, triết học …). Ngay cả khi nó không lỗi thời, khoa học xã hội của chúng ta (bao gồm cả nghiên cứu lịch sử) vẫn còn rất xa. Không có kiến ​​thức về bảo tàng, don hiến xây dựng lại, bởi vì nó chỉ mang tính hình thức, không có giá trị khoa học hoặc văn hóa, và thậm chí về mặt kinh tế, không có quyền tự chủ.

>> Chia sẻ bài viết Viết trang đánh giá của bạn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP