Năm giải pháp có lợi cho doanh nghiệp trong mùa Covid-19

Đại dịch Covid19 diễn biến theo chiều hướng rất phức tạp và ngày càng nghiêm trọng hơn. Ngoài những rủi ro về sức khỏe mà mọi người trên toàn thế giới phải đối mặt, virus corona cũng đặt ra những thách thức cho các công ty, đây có thể được gọi là một quyết định tối quan trọng cho sự tồn vong của doanh nghiệp. Vậy các công ty nên giải bài toán “tối ưu hóa chi phí” như thế nào?

Đánh giá tình hình của công ty. Khi doanh nghiệp gặp khủng hoảng, chủ doanh nghiệp phải hết sức bình tĩnh để tìm ra giải pháp cho vấn đề và tìm kiếm cơ hội từ những thách thức này.

Một số công ty đã thực hiện các hành động tương ứng. , Tìm giải pháp và thay đổi linh hoạt theo nhu cầu thị trường, ví dụ:

– Tìm kiếm thị trường mới. -Tìm kiếm vật tư mới để thay thế với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng đã cam kết. Cách mua sắm truyền thống – tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Giảm số lượng nhân sự – có nên không? – Đây dường như là giải pháp đầu tiên công ty đưa ra khi gặp khó khăn và thách thức như vậy.

Tuy nhiên, đối với một số công ty, cần có các chuyên gia. Nếu họ thực hiện tốt, họ sẽ phải đối mặt với một vấn đề hóc búa khác – chảy máu chất xám Khi mùa giải diễn ra, rất khó để tuyển dụng nhân viên xuất sắc (hoặc phải tốn công đào tạo nhân viên mới). Do đó, thay vì cắt giảm nhân sự, tốt hơn hết bạn nên tìm cách phát huy tối đa tiềm năng của những nhân viên hiện có.

>> Tôi khổ vì mỗi tháng chỉ bán được 40 thùng bia

Đồng thời phải có biện pháp phòng ngừa bệnh tật cho nhân viên. Nếu một nhân viên bị nhiễm bệnh, toàn bộ công ty phải được cách ly. Điều này khiến mọi kế hoạch “xử đẹp” Covid-19 từ các công ty bị phá sản hoàn toàn.

Trang bị đầy đủ các biện pháp bảo vệ, chẳng hạn như khẩu trang, nước rửa tay, chất khử trùng và các biện pháp vệ sinh. Văn phòng … Tối ưu hóa chi phí quản lý và chi phí đầu tư. Việc tính toán và sử dụng chi phí hợp lý là vấn đề được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Tránh lãng phí các khoản đầu tư không cần thiết hoặc giảm chi phí phát sinh của công ty, chẳng hạn như kiểm soát khoản vay, đi lại, hỗ trợ và tái cơ cấu các khoản đầu tư …- điều này có thể giúp các công ty thiết kế lại các mục tiêu phát triển và giúp công ty của họ khi chuyển đổi Covid-19 kết thúc Phục hồi kinh tế.

Ứng dụng kỹ thuật để quản lý thay thế công việc Do phải sử dụng nhiều nguồn nhân lực trong quá trình sản xuất kinh doanh và quản lý nên chủ doanh nghiệp phải sử dụng các sản phẩm kỹ thuật để giảm chi phí vận hành, chi phí nhân lực và giảm thiểu lãng phí Thời gian theo cách truyền thống. Các công ty ngày càng áp dụng nhiều công nghệ vào quản lý công việc.

Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý và phân công công việc nhân sự trên ứng dụng. Ngoài ra, việc sử dụng các hình thức họp trực tuyến được khuyến khích để được hướng dẫn liên tục tại chỗ.

Giảm chi phí văn phòng và tối ưu hóa các thủ tục hành chính. Chi phí mua máy in, mực in, giấy, vật tư tiêu hao, gửi thư và gửi thư tưởng chừng như nhỏ và rẻ nhưng thực tế lại tốn rất nhiều tiền.

Công ty có thể áp dụng đồng thời hai giải pháp:

– thấu hiểu nhân viên, giảm bớt việc in ấn tài liệu (trừ khi thực sự cần thiết), và tối ưu hóa quy trình quản lý. — Việc chuyển sang dịch vụ cho thuê máy in đã phổ biến từ vài năm nay. Nhiều công ty đã áp dụng thành công dịch vụ này (ví dụ ngân hàng, văn phòng, công ty thiết kế…).

Giúp họ không phải lo lắng về việc đầu tư nhiều tài chính (lên đến hàng trăm triệu đồng trở lên), không mất phí quản lý bảo trì thiết bị. Hàng trăm triệu đô la còn lại có thể là huyết mạch của nhiều công ty, “Cúp người ngoài hành tinh trong sa mạc”, giúp họ có đủ kinh phí để giải quyết những vấn đề khác cấp bách hơn.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây. — Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP