Siêu thị hoạt động vội vã và bãi biển quá đông-những phản ánh và hậu quả

(Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trong một tháng rưỡi, tôi đi từ chỗ ngồi bên kia bờ đại dương để xem tình hình dịch thuật, thay vì tự cô lập mình theo kiểu thời trang. phòng. — Tôi nhận ra rằng điều thú vị nhất là mọi người ở mọi nơi đều giống nhau. Khi người phiên dịch đến, mọi người đang cuống cuồng mua thực phẩm và nhu yếu phẩm, nhưng mọi lời khuyên của chính quyền không được tụ tập với nhau đều giống như một đám đàn gảy tai trâu. Đầu tiên, vì lời khuyên của chính phủ là tích trữ lương thực, nhiều người bật cười tại sao họ lại sợ hãi khi sống trong nền kinh tế lớn nhất thế giới. Sau đó, nhiều người còn tụ tập trên bãi biển để ăn chơi và nhiều người đã phá đám thanh niên ở Châu Âu và Mỹ. Ai muốn điều tương tự xảy ra ở Việt Nam sau khi thực hiện các biện pháp cô lập cộng đồng?

>> Giữa mùa dịch, gian dối và trung thực

Tôi nhớ “Một nghiên cứu nói rằng khả năng nhìn thấy hậu quả của con người là rất ngắn. Mọi người chỉ nhận ra hậu quả của những gì sắp xảy ra, nhưng họ không Cái đến là cái không đúng hoặc không xảy ra, vì vậy muốn thay đổi hành vi của con người luôn phải gắn với nhân quả thay đổi Luật là mối quan hệ nhân quả .—— Câu chuyện cũng vậy. Chợ búa Mọi người thường đi mua sắm ở đâu nên khi thấy người khác mua sắm là mình phải đi, lo lắng không phải vì “lỡ mua thì người ta mua” mà là hậu quả của việc “không có gì”. Khiến mọi người khó mua sắm.

Mối liên hệ giữa “tụ tập đông người” và “dịch bệnh” không phải ai cũng nhìn thấy. Bệnh nhân đang ở bệnh viện và ít người đến đó, vì vậy ít người nhìn thấy họ Run rẩy trên giường. Tuy nhiên, càng khó kết nối những bệnh nhân này với đám đông vui vẻ và ồn ào trên bãi biển. Có thể chỉ có một hàng dài ở lối vào bệnh viện, giống như dãy hàng trước siêu thị.

Đây là chính phủ Tại nơi làm việc, chúng ta phải hạn chế tối đa số người và tránh lây nhiễm, công cụ duy nhất của chính phủ là luật pháp, nhiều nước trên thế giới phải dùng luật để giữ người ở nhà, luật đưa luật nhân quả đến với mọi người, tức là “đi chơi tụ tập thì bị phạt”. Hoặc “thoát khỏi biệt giam và vào tù.” Nhìn thấy hậu quả dễ hiểu hơn, rõ ràng hơn và dễ theo dõi hơn.

>> Hoa Kỳ coi Covid-19 là một “ đòn phản công ”

from Mặt khác, có nhiều người bỏ về quê tránh dịch, ở Việt Nam đây không phải là vùng dịch lớn nên người ta tin rằng người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài về nước để tránh mắc bệnh, tuy nhiên ở Mỹ thì thế Ở những vùng dịch có nhiều bệnh nhân nhất, chính quyền phải tiếp tục huy động quân đội để đưa những công dân bị mắc kẹt trở lại khắp nơi, những người này trở về không phải vì muốn thoát khỏi ổ dịch mà vì họ phải trở về nhà trong lúc khó khăn. Họ phải ở gần những người thân yêu của họ, và họ phải gần nhà của họ trong trường hợp thiên tai.

Những người Mỹ bị mắc kẹt ở Nam Mỹ với ít bệnh tật cũng phải trở về Hoa Kỳ. Nếu họ ở lại nước ngoài, ai sẽ chăm sóc họ, họ sẽ không thể Với số tiền này, họ không thể ở nhà cho thuê mãi được, còn người nhà thì lấy ai?

>> Sau khi thực hiện “lệnh cấm của Châu Âu” ở Mỹ, cuộc sống của tôi bị đảo lộn .—— Lần này Dịch tễ đã mang lại cho mọi người những hiểu biết hiếm có. Xét cho cùng, tất cả chúng ta đều là giống loài và phản ứng cảm xúc của chúng ta đối với thảm họa là như nhau. Điều mà ai cũng có thể làm tùy theo khả năng của mình là cô lập bản thân, tuân theo lời khuyên của đất nước và ngừng chỉ trích bản thân . Khi tôi cười vài ngày trước, hôm nay tôi nhận ra rằng dường như mình không khá hơn.

Điều quan trọng nhất là mọi người đều có một kế hoạch độc lập để giúp tinh thần thoải mái. Hát karaoke là một Vấn đề lớn, trong trường hợp này có thể gây ra hậu quả lớn hơn, đây là nơi càng áp dụng nhiều luật thì càng có nhiều người nhìn thấy hậu quả và có hành động sửa chữa .—— Tại đây Chia sẻ bài viết của bạn trong phần “Nhận xét” tại đứa trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP