Đau khổ là vì học sinh phải làm việc theo ca

Trong lịch sử của trường học tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, tách lớp, chia lớp, mỗi bàn tổ chức một học sinh và giao từng phòng cho phòng Covid-19, nhược điểm của độc giả Phạmthanhthuy0212 là học sinh phụ huynh là: – “Vì học lớp 9 và 12 Học sinh phải chuẩn bị cho kỳ thi cuối cùng, vì vậy cần phải tách các lớp. Đối với học sinh ở các lớp khác, nếu cảm thấy không an toàn, ví dụ, nếu học sinh được chia thành hai lớp, giáo viên sẽ phải lặp lại khóa học hai lần trước khi dạy bài học này. Lớp này, rồi chạy sang lớp kế tiếp. Ông dạy ở đó .

Don bảo quên rằng có hai đứa trẻ trong gia đình học hai khóa khác nhau: 6:30 con đi học, mười đón con, 12:30 đón con tiếp theo. Trẻ em đi học, lựa chọn chăm sóc lúc 4:00 Vì vậy, nếu cha mẹ cảm thấy quá khó khăn, nếu cha mẹ phải làm việc, họ sẽ không được nghỉ việc trong thời gian kinh tế khó khăn, các công ty phải nghỉ việc rất nhiều, cha mẹ đang làm gì? Có phải là từ tôi không? “… Đồng thời, từ quan điểm của giáo viên, các độc giả của Mhkkp2000 nhận ra rằng những khó khăn trong giảng dạy khi họ phải tách ra và chia lớp:

” đủ loại đau đớn. Trường tôi chia một lớp thành hai lớp cạnh nhau. Giáo viên phải đi đi lại lại và dạy hai lớp cùng một lúc. Khi trẻ còn tiếp xúc với rãnh, vai trò của dịch bệnh là gì? Khi nào giáo viên phải dạy cùng một lúc? Họ có thể dạy bao nhiêu trong hai lớp? “.

>> Giải pháp để đảm bảo khoảng cách giữa các học sinh là 1,5 m

Độc giả Son Voquang nhận xét về các quy tắc phòng ngừa và kiểm soát của trường và nhận xét :

“Thông qua các quy định về khoảng cách 2m và hạn chế tiếp xúc, mọi người đều biết rằng có nhiều điều không hợp lý và khó bảo đảm. Tuy nhiên, nếu trường học không tuân thủ và không có biện pháp nào có thể được thực thi, thì xã hội và người dân nên bị đổ lỗi. Thông thường, bạn phải nói nhỏ, nói nhỏ nhẹ và hy vọng Covid rời bỏ bạn. “

— Độc giả Thanh giữ quan điểm tương tự, nhấn mạnh:

” một cách không cần thiết khi mọi người đi lại đông đúc, Khi ăn và uống mà không đeo mặt nạ, hàng chục trẻ em trong lớp đang ngồi trên hàng chục robot đeo mặt nạ. Thành thật mà nói, loại học sinh này chỉ có thể chính thức tham dự các lớp học, nhưng làm thế nào để tập trung vào việc học mọi thứ. “— -Chia sẻ hướng dẫn để loại bỏ lỗ hổng trong an toàn học tập. Độc giả Tungnt.ap nói rằng họ được sinh ra trong lớp học: – – “Trong trường hợp này nên linh hoạt, bởi vì nếu bạn làm điều này, bạn phải đảm bảo trong suốt quá trình học, nhưng Nếu điều này không đủ kỹ lưỡng, nó sẽ không được phát huy. Rất hiệu quả. Học sinh rất có ý nghĩa, làm thế nào chúng ta có thể kiểm soát nó trong giờ ra chơi? Ngoài ra, nếu bạn phải dạy trong các lớp riêng biệt, nó sẽ gây áp lực cho giáo viên (vì họ phải so sánh Thường dạy nhiều hơn).

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Ý kiến” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP