“Hình phạt cho cuộc đua với tốc độ là quá nhẹ để uống.”

Nhiều độc giả của VnExpress cho biết, trước khi tài xế ô tô 7 chỗ đi gần 5 km ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã bị cảnh sát giao thông phạt 17 triệu đồng và bị thu hồi giấy phép 6 tháng, vẫn còn rất nhiều. Nhỏ, nhưng không đủ. Răn đe:

Theo Nghị định số 100, tiền phạt cho lái xe khi say rượu sẽ là tiền phạt cho lái xe ngược lại. Những người lái xe đi ngược chiều rất chăm chú. Họ không nhượng bộ người đi đúng hướng. Họ chạy với tốc độ cao và mắng người khác khi không có sự nhượng bộ.

Linh bui truc

Lái xe trong một vụ tai nạn có thể dẫn đến nhiễm độc. Vì vậy, tại sao suy nghĩ có ý thức cố tình vi phạm đường cao tốc, nhưng hình phạt là rất nhẹ? Tôi đề nghị mức án cao gấp mười lần so với tội lái xe khi say rượu.

Quang Hiền Hà

Câu này quá nhẹ. Vì lỗi cố ý này, nó phải rất nặng nề và riêng tư vĩnh viễn khi nó được cảnh báo (không có men, không có rượu).

– Habaron

Tôi thấy tất cả các cuộc đua ngược hoặc nhập lại trên đường cao tốc, tôi phải có giấy phép vĩnh viễn hoặc ít nhất 5 đến 7 năm. Vì đây là một hành vi cực kỳ vô thức dưới sự tỉnh táo và nhận thức đầy đủ, nên những lỗi cố ý là điều dễ hiểu. So với hậu quả của việc uống rượu, đây rõ ràng là một hành động khó chịu hơn.

Titan

Trước hết, tôi thường lái xe ở tốc độ cao, nhưng tôi không chấp nhận rủi ro. Mức độ giao thương giữa chính nó và các quốc gia khác chỉ là hàng chục km. Thứ hai, nếu tôi có một chút kiến ​​thức, tôi sẽ không chọn giải pháp ngược lại trên đường cao tốc. Thứ ba, tội phạm rất nghiêm trọng và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của nhiều người, nhưng hình phạt không bằng một ly rượu đáng để xem xét. Bởi vì người lái xe biết rằng hành vi của anh ta là nguy hiểm, anh ta vẫn làm điều đó.

Nam Nguyen

Thời hạn xử phạt xử phạt và hủy bằng lái xe. So với việc uống nửa ly bia hoặc một cốc bia, đây là một loại rượu phi logic (nồng độ tương đương thấp hơn 0,25 mg / L khí thở). Trên đường 5km, bạn phải luôn thu hồi giấy phép lái xe.

Trí Dũng Hoàng

Bạn có gặp khó khăn khi uống rượu trên đường cao tốc? Về mặt nguy hiểm và vi phạm pháp luật, điều này nghiêm trọng hơn uống rượu.

Dangdang

Đảo ngược hoặc đảo ngược trên đường cao tốc phải bị trừng phạt với hình phạt tối đa và 2 năm tù tù. . Hành vi này nguy hiểm hơn nhiều so với uống 1-2 chai bia.

Nguyễn Hồng Nam

Khó hiểu, tại sao nó tốt? Phạt tiền ít nhất 30 triệu euro được áp dụng trong vòng hai năm. Vi phạm nguy hiểm này không đủ tiền phạt cho lái xe khi say rượu.

Tuqd

Một hình phạt nhỏ như vậy sẽ kéo dài rất lâu. Ít nhất là hàng chục triệu đô la tiền phạt, phạt tù 18 tháng trước khi bán lại. Vi phạm này phải được liên kết với tiền phạt cho nồng độ cồn cao nhất. Tai nạn thảm khốc là do những yếu tố này. Đề nghị mạnh mẽ .

Feng Acheng

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP