Tại sao “Bệnh nhân 262” bị sốt và tiếp tục làm việc?

Bệnh nhân 262 “, nam 26 tuổi, là nhân viên của Công ty Samsung tại thành phố Beining. Vào ngày 27 tháng 3, anh ta giữ liên lạc chặt chẽ với chú của mình,” Bệnh nhân 254 “. Vào ngày 31 tháng 3, anh ta bị ho và sốt. Nó được chụp vào ngày 11/4 của ngày thứ hai của kết quả xét nghiệm. Hiện tại, bệnh nhân cũng đang được điều trị tại Bệnh viện Trung tâm Bệnh nhiệt đới 2 .

Cơ quan thống kê Công nhân nam có liên hệ chặt chẽ (F1) 106 trường hợp của chủ tịch ủy ban chủ sở hữu Nacyen Hương Bà Giang cho biết: Bệnh nhân 262 đưa người lao động đưa đón hàng ngày và đi xe buýt khác nhau, vì vậy số lượng người tham gia rất đông. “Người đọc hỏi những câu hỏi sau:

Công ty dường như vẫn chủ quan và chính thức trong việc ngăn chặn dịch bệnh. Tôi vẫn phải làm việc vào ngày 31 tháng 3, vậy kiểm soát có nghĩa là gì? Nhiệt độ của nhân viên?

Huy Hoàng

Ngày 31 tháng 3, sốt, ho và khô, có báo cáo y tế, nhưng xã hội vẫn không thể tìm thấy? Chàng trai này mệt mỏi. -Trung Hiếu

Bệnh nhân bị sốt? Vẫn đưa nó vào nhà máy Ở đây? Bạn có bỏ lỡ sự bảo vệ không?

thuylucsaodo

“Vào ngày 31 tháng 3, anh ta bị ho, bị sốt và lấy tỷ lệ mẫu là 11/4. “Tại sao bạn chỉ lấy mẫu trong 10 ngày? Bệnh nhân không trải qua kiểm tra thể chất để cách ly hay ho? -Vien Van Thi

(cũng xem:” Cần kéo dài thời gian cách ly xã hội sau ngày 15 tháng 4 “) — -March 31 là một cơn ho khan, nhưng chỉ trong ngày 11 tháng 4, một mẫu dương tính sẽ được kiểm tra, vì vậy nó sẽ được kiểm dịch từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 11 tháng 4?

Ruan Zhongjian — -Công ty tuyên bố rằng nó sẽ bị cô lập hoàn toàn từ ngày 7 tháng 4 và khó hiểu. Tại thành phố Hồ Chí Minh, một số nhân viên của công ty chỉ cần có dấu hiệu sốt để về nhà ngay lập tức. Tôi thấy rằng từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 7 tháng 4 Trở về nhà hoàn toàn .

– ntcong117

Tôi không đồng ý rằng nhân viên này có triệu chứng từ ngày 31 tháng 3, nhưng nó vẫn tiếp tục. Tiếp tục làm việc cho đến ngày 6/4 .

tranngaajc94

Sốt , Làm thế nào để bạn tham gia kinh doanh? Công ty này không làm bài kiểm tra nhiệt độ? Tại sao người này tiếp xúc với BN 254 ​​nhưng anh ta không bị cô lập?

Bảo Dương

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn tại đây thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP