Trốn nghĩa vụ quân sự

Độc giả của Tutta xoay quanh câu chuyện “chế hình xăm có chủ đích để trốn tránh nghĩa vụ quân sự” và cho rằng quy định hiện hành còn nhiều kẽ hở: “Xăm hình chứ không phải nghĩa vụ quân sự, có khoảng trống đủ lớn để công dân trốn nghĩa vụ. Khuyến khích. Spread or “Chúng tôi đề nghị quân đội vì sự công bằng nên hết sức thận trọng khi bắt đầu ban hành chính sách tuyển quân. Tôi thấy quy định đã quá cũ, không còn áp dụng thì phải thay đổi ngay để thích ứng với xã hội, đi làm thì chỉ cần vị trí xăm trong phạm vi quy định, tự do trốn tránh trách nhiệm sẽ chỉ làm suy yếu thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Hơn nữa, không có gì đảm bảo công lý.

Mọi người sẽ nghĩ gì nếu đất nước ta hình thành một hay nhiều thế hệ đưa những người xăm trổ đi “trốn nghĩa vụ”? Theo mẫu câu này, nghĩa vụ quân sự có rất Ý nghĩa rõ ràng. Mục đích của nghĩa vụ quân sự là giúp mọi người nắm vững những kỹ năng cơ bản cần thiết để tồn tại và chiến đấu khi đất nước thay đổi. Ngoài ra, nghĩa vụ quân sự còn rèn luyện cho con người tính kỷ luật, trách nhiệm, đoàn kết và nhiều điều khác.

Tôi nhận thấy điều đó khi được gọi là Nói đến “bổn phận” thì thân phận của bạn không quan trọng, có xăm hay không thì cũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm công dân của mình cho đến khi trưởng thành, không còn nghĩa vụ gì nữa, ai cũng chọn con đường mình muốn phát triển con người. Sự phát triển của xã hội và sự phát triển của xã hội mà luật pháp và quy định không được thay đổi cho phù hợp thì sẽ gây ra sơ suất ”.

>> Sau khi đi nghĩa vụ quân sự, kiến ​​thức đại học có biến mất?

Nói về giải pháp ngăn thanh niên xăm trổ bỏ trốn, độc giả Văn Minh chia sẻ kinh nghiệm trong quân ngũ: “Xăm mình đang có trào lưu để khỏi phải nhập ngũ. Nên mình khuyên các bạn trẻ xăm luôn Đó là một buổi biểu diễn. Họ có thể thực hiện nghĩa vụ quân sự như những người bình thường. Chúng tôi có thể tạo ra những đơn vị đặc biệt dành cho những thanh niên có hình xăm: chúng tôi có thể chuyển đến những vùng kinh tế kém phát triển để tăng gia sản xuất và thậm chí là dọn đá để dọn đường cho người dân vùng sâu vùng xa .. .. Nếu được thực hiện nghiêm túc, chắc chắn tôi sẽ thay đổi quan niệm thanh niên trốn tránh nghĩa vụ quân sự vì hình xăm, việc xăm hình không xấu nhưng để trốn tránh nghĩa vụ quân sự thì phải có biện pháp mạnh chứ không nên bỏ qua người khác xử lý. Hoàng tuyên bố: “Quy định như vậy là không công bằng. Trường hợp không có hình xăm thì phải đi lính, nhưng trường hợp các thành viên trong xã hội và người dân xăm hình để trốn tránh nghĩa vụ thì không phải đi. Tôi đề nghị nên lọc ra những người có trình độ, sức khỏe và có trách nhiệm. Trường hợp xăm mình có thể gộp lại và gộp chung vào một đơn vị để dễ quản lý, còn những người không có hình xăm sẽ chuyển đi các đơn vị khác nhau như hiện nay “.

Đồng thời, độc giả Hong Pan cho rằng nên cho những thanh niên có hình xăm đi làm thay vì thực hiện nghĩa vụ quân sự:” Tôi nghĩ mọi người nên phục vụ. Người có hình xăm trở thành công dân, ngoài tính kỷ luật còn có thể tăng gia lao động công ích, trồng cây, dọn rác, trồng cây ngoài đường, làm đường lên núi … Ít ra thì huấn luyện cũng có lực lượng dự bị động viên. Chúng ta phải tuyển một số quân nhân chuyên nghiệp và các Salar tử tế, và phải vô tư cống hiến nghề nghiệp trong thời bình. Tại sao không áp đặt nghĩa vụ công với những người có sức khỏe tốt nhưng không thực hiện các yêu cầu khác (rõ ràng là do bạn rủ rê, mù quáng …). Mục đích là tạo điều kiện cho tất cả nam công dân đóng góp cho xã hội theo những cách khác nhau. Ví dụ: dịch vụ bệnh viện, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và các dịch vụ công cộng khác … nhóm đối tượng này thích ăn uống trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Độc giả Vmt cho biết thêm: “Bạn có thể quản lý tập trung trong khu vực của mình hoặc khu vực khác.” Đồng thời, các biện pháp được đề xuất.Độc giả Phan Cảnh cho rằng: “Theo tôi, nếu xăm mình để trốn tránh nghĩa vụ quân sự thì nên xử lý nghiêm, ví dụ người có hình xăm luôn bị ép lý do đi nghĩa vụ quân sự (có phạt nhưng không được hưởng) Chế độ như thanh niên bình thường). Sau khi hết thời gian nghĩa vụ được về nước, đối với từng hình thức gian lận nghĩa vụ quân sự, chúng ta phải xác định rõ và xử lý hình sự cụ thể để hành vi này không vượt quá giới hạn chung. Tầm kiểm soát. ”-Việt Thành tóm tắt

>> Các quan điểm chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP