Tôi mười tuổi sau khi lái xe trong sáu tháng

Tôi cũng đã dành gần sáu tháng trong lực lượng kỹ thuật xe ôm. Đã đến lúc phải “chống đói” chạy xe ôm khi tìm việc mới. Lúc đó tôi mới nghỉ làm ở công ty. Vì ngày nào cũng ngồi vào bàn làm việc mệt mỏi, mong rằng hôm nay là giờ ăn trưa nên trưa nay mới được nghỉ làm, nhưng tôi không yếu đuối đến mức bị đuổi việc. Một cái gì đó cần tiền. Tôi góp hết tiền tiết kiệm cho em trai, chỉ để lại hơn 20 triệu tiền phòng lẻ. Dù không tìm được công việc mới nhưng tôi quyết định chạy xe ôm công nghệ cao, muốn trải nghiệm và bỏ ra một số tiền. . Tôi sẽ luôn nhớ rằng vị khách của tôi là chuyến xe đầu tiên của một cô gái ngoài ba mươi tuổi. Nhà trong ngõ nhiều ngóc ngách nên tôi loay hoay mãi mà không tìm được nhà. Lúc đó tôi cũng bối rối nhưng sau một thời gian thì tôi phát hiện ra. May mắn thay, cô ấy luôn mỉm cười.

>> “Thà lái xe còn hơn làm nhân viên taxi”

Nhưng sau này, không phải khách hàng nào cũng như vậy. Có một số khách hàng làm việc trong tòa nhà của công ty và họ rất trầm lặng. Khi tìm thấy tài xế trên ứng dụng, họ nhanh chóng lo lắng, khi đến nơi, họ nói sẽ đợi một chút và đợi thang máy. Có thể có nhiều vị khách bất lịch sự hơn, nhưng tôi không thể liệt kê họ ở đây. Nhưng cốt yếu là nhiều người vẫn có định kiến ​​với những người chạy xe ôm công nghệ cao.

Sức khỏe của tôi tốt như thế nào sau sáu tháng trên hành trình? Từ khi tôi đi làm và mua một chiếc xe máy, mỗi ngày đi chưa đến 10 km. Tuy nhiên, do chuyển sang chạy xe ôm công nghệ nên bình thường mỗi ngày phải di chuyển khoảng 100 km. Để máy luôn trơn tru và không bị bong tróc, nên thay nhớt thường xuyên. Cứ cách một tuần là phải thay bình xăng hết 95.000đ. Thân xe rõ ràng đã mòn. Nhiều khi xót xe.

Về “nhan sắc”, trước khi đi làm công sở trắng trẻo, chỉ sau một tuần chạy trên đường Sài Gòn đầy nắng, làn da ngăm đen của em đã tìm được em. Dù mặt nạ hay tấm chắn có to cỡ nào cũng sẽ bị “đốt cháy”. Sau đó là mùi mồ hôi, mùi khó chịu. Nhiều lần tôi thấy người ta chia sẻ, túm lấy tài xế như cú vọ, tôi thấy tội nghiệp cho tài xế. Không phải ai cũng có thể thơm.

– Ở Sài Gòn, nơi đi qua con đường trung tâm, vấn đề tiếp theo là nhà vệ sinh. Đôi khi tôi cảm thấy muốn đi tiểu và không tìm được nơi để đại tiện. Tôi có phải đến quán cà phê và gọi một thức uống từ 20 đến 30.000 đồng để lấy toilette không? Bạn cứ tưởng tượng sàn bẩn như thế nào thì sẽ biết. Bữa ăn của anh tài xế không thường xuyên. Cái chính là chứng loạn thần kinh luôn căng thẳng. Ở Việt Nam, khi ra đường, bạn luôn tập trung cao độ. Bỏ qua đó là một tai nạn như chơi game, nhất là hậu trường, đây là tính mạng của người khác. Ồ, có rất nhiều điều để nói về những khó khăn của người lái xe. Chỉ sáu tháng lái xe khiến tôi trông già đi cả chục tuổi.

>> Người độc thân chạy xe ôm- “Thấy anh đuổi sắt, quên cá cơm”

Việc tài xế Grab đình công mấy ngày nay rất hữu ích. Sau khi chính sách thuế mới thu hút sự quan tâm của nhiều người, Yêu cầu các công ty công nghệ cung cấp doanh thu. Nhân đây, tôi muốn chia sẻ một điều, tại sao nhiều bạn trẻ không nhìn thấy cơ hội để từ chức?

Tôi dùng tiền để lái xe mỗi ngày, nhưng nó cũng khiến người ta cảm thấy nhàm chán và mất ý chí vươn lên. Muốn kiếm được một số tiền nhất định, hãy đứng trên bục giảng trên đường phố. Khi tôi về nhà vào buổi tối, đi tắm và chìm vào giấc ngủ, khi nào tôi nên xem xét những thay đổi hoặc lo lắng về những gì tôi nên làm trong tương lai?

Ban đầu, tôi chỉ định tăng khối lượng công việc lên trong khi chờ một công việc mới nhưng đã kiệt sức. Những người có ý định theo đuổi nghề này cả đời phải có đủ tiền và trí lực để chữa các bệnh về cột sống, thận và thận. Đường tiêu hóa. Công ty công nghệ. Cuộc đình công của anh chị em tài xế sẽ vô ích, vì không có mối liên hệ nào giữa anh tài xế và công ty, và mối quan hệ này chỉ là quan hệ đối tác.

Ủy nhiệm

>> Vị trí không nhất thiết liên quan đến xem VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP