“Tước quyền cha mẹ bảo vệ con cái”

. Bây giờ, tôi đã bị ám ảnh. Tôi đã làm hết sức mình để bảo vệ những đứa trẻ xung quanh tôi. Tôi muốn sống gần em bé này hơn và biết rằng nó đã bị đánh. Tôi chắc chắn nên làm gì đó để ngăn chặn hành tây. Đó là bạo lực.

Trước đó, tại thành phố Hồ Chí Minh, một đứa trẻ bốn tháng tuổi bị thương nặng. Bố anh bị gãy chân. Khi đứa trẻ nhập viện, mẹ anh đến thăm và lấy hết tiền. Được tài trợ và quyên góp bởi các nhà tài trợ … Một điểm chung là những phụ huynh này sử dụng ma túy.

Trẻ em là đối tượng cần được chăm sóc, bảo vệ và khuyết tật để bảo vệ, nhưng những điều đau lòng như thế này xảy ra vô tận. Ngoài ra, bạo lực đối với trẻ em trong gia đình ngày nay cũng là một vấn đề gây sốc, bởi vì nhiều trẻ em bị cha mẹ buộc tội, gây thương tích về thể xác và chấn thương tinh thần. Đứa trẻ bị lạm dụng khi trưởng thành sẽ có nhiều khả năng tiếp tục bị lạm dụng. Bây giờ là lúc chúng ta nghiên cứu kỹ vấn đề bảo vệ trẻ em, đặc biệt là đối với các nhóm nguy hiểm, như lịch sử lạm dụng ma túy và bạo lực, chúng ta có cần phải thực hiện các biện pháp mạnh mẽ hơn để ngăn chặn những kẻ xấu và những người không thể nuôi dạy con cái họ không?

Đối với những người không trung thực, phải không? Là cha mẹ, đối với tội phạm, biết nơi dừng lại có thể là một biện pháp ngăn chặn tốt và xã hội sẽ giảm bớt gánh nặng mà họ gây ra.

Trong trường hợp bé trai bốn tháng tuổi nói trên ở Thành phố Hồ Chí Minh, vì biết rằng mẹ có thể tránh mang thai khi bị nhiễm HIV, cô đã cố tình sinh ra “phục vụ cho chính mình”. Nhiều đứa trẻ đi lang thang và ăn xin cũng “thừa hưởng” mẹ từ rất sớm và “nuôi mẹ” từ rất sớm. Trẻ em đã bị lạm dụng và lạm dụng.

Khi chúng ta ở với những người xấu, họ tôn trọng những căn bệnh tiềm ẩn và vô tình khiến nhiều người tốt gặp nguy hiểm.

Trước khi thực hiện các hoạt động tích cực hơn để bảo vệ trẻ em, tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta, người lớn, biết rằng trẻ em là đối tượng cần được bảo vệ và lạm dụng trẻ em phải bị lên án và cứu lấy trẻ em. sớm nhất có thể. Tôi đã thấy nhiều người hàng xóm đánh đập trẻ em, thường thông qua các bình luận về đứa trẻ: đứa trẻ thì không, và không rõ ràng về việc bị đánh, nó sẽ học sau và có nhiều khả năng tự kỷ. Lời khuyên chân thành của tôi cũng làm việc. Đó không còn là sự can thiệp vào quyền riêng tư của mỗi gia đình, mà là trách nhiệm bảo vệ trẻ em trong xã hội.

Nếu bạn đã chứng kiến ​​đứa trẻ bị lạm dụng, nếu bạn lo lắng về sự nguy hiểm của mình, bạn không cần phải nản lòng, ghi lại thông tin địa chỉ và gọi 111. Tôi đã cố gắng gọi cho đường dây bảo vệ trẻ em và tôi đã nhận được những bình luận tích cực từ đường dây này. Chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ trường mẫu giáo trong tương lai.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP