U23 Việt Nam chỉ dừng lại ở mức tiềm năng

Thắng thua của bóng đá là chuyện bình thường. Ai thắng mà không thua, ai khôn nên khôn và không thua nhiều lần? Còn thua ở giải vô địch trẻ thì bình thường hơn. Cũng giống như Đức, Pháp và Italia, nhà đương kim vô địch World Cup chưa về quê hương ở vòng bảng, trong khi các đội trẻ vào chung kết như Việt Nam đều thua trận. Các cầu thủ trẻ, các cầu thủ trẻ, họ chơi bản năng, lấy cảm hứng, rất hưng phấn, hưng phấn trước nhiều kỳ tích bất ngờ, và họ cũng dễ bị “vô hình”, “mất tích”, biến động phong độ. Đây là vấn đề. Tất nhiên, tuổi trẻ là chắc chắn xảy ra. -Chúng ta thường quy những thất bại về trình độ, phong độ, may rủi … của lứa trẻ, nhưng ít ai biết rằng, đội bóng ở giải này “đá thật” vì vé dự Olympic hoàn toàn khác với Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản. … Chỉ những người chơi 18 và 19 mới được phép leo lên để tích lũy kinh nghiệm như những năm trước. Thời gian này toàn đội đã chơi rất nỗ lực từng phút, tính toán nhiều, phong độ ở mức trung bình. Ngay cả Iran, Nhật Bản, Qatar cũng bị loại, đương kim vô địch Uzbekistan cũng tử trận, Australia chỉ vào vòng bảng vào phút cuối, điều này cho thấy đội đang lo lắng như thế nào?

Đồng thời, Việt Nam đang trên đà phát triển, đúng như “con ngựa ô” vô địch nghĩa là “tiềm năng” và nhiều tiềm năng khác, chưa kể chúng ta đang ở trên “bình nguyên” với Úc, Hàn Quốc và các nước khác. nghĩ. Thái Lan khiến nhiều CĐV Việt Nam ghét cay ghét đắng, nhưng sự thật là họ còn hơn chúng ta, họ là những người “anh em” của Đông Nam Á ngày xưa. Nếu Việt Nam cứ đánh họ, đánh như hành quân, và đặt mục tiêu cao hơn cho mình thì tình hình sẽ khác. Vì vậy, khi người Thái vào tứ kết và chúng ta bị loại, người hâm mộ không nên giận họ, cũng không nên xấu hổ với đội tuyển nước nhà.

Xây dựng một nền bóng đá mạnh không phải ngày một ngày hai, không phải ngày một ngày hai. Hai cầu thủ tài năng đã thể hiện tốt. Nhật Bản và Hàn Quốc đi trước chúng ta khoảng 20-40 năm. Đức, Ý và Brazil thậm chí còn cách xa Việt Nam 50-70 năm. Ngay cả Thái Lan cũng quan trọng hơn chúng tôi. Chỉ nhìn vào chất lượng sân vận động của họ, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chẳng khác gì sân bóng hạng hai.

Trong bóng đá, yếu tố tâm lý là tối quan trọng, và bất ngờ là điều cần thiết, nó khơi nguồn cảm hứng và tạo nên những điều kỳ diệu có thể xảy ra. Bất cứ lúc nào. Những vụ nổ vào phút cuối, những câu chuyện cổ tích hàng ngày, những đội nhỏ tấn công những người khổng lồ … Tất nhiên, điều này vẫn xảy ra, nhưng nó rất hiếm.

Vì vậy, để làm nên thành công của nhóm, bạn phải luôn có nền tảng, bạn phải bền vững, và bạn phải thực tế. Trẻ em cần rèn luyện nhiều, vấp ngã, vấp ngã và thất bại rất nhiều để có thể vững vàng và trưởng thành.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. — Hoàng Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP