“Học sinh không cần học từ.”

Bạn đọc Thucb1709050 đồng tình với ý kiến ​​“dạy chữ thì khó, chuyển số khó” và cho rằng không nên coi đó là một đề: “Mình là học sinh nhưng thấy chưa đủ: chữ cũng xuất sắc. Rất dễ nhưng học sinh vẫn phải học, đồng thời với nhiều ngôn ngữ mới như python hay java thì học sinh vẫn phải tự học, điều này không tốt lắm. Tôi nghĩ rằng đối với sinh viên đại học, nên xóa word hoặc excel dưới dạng pascal ở trường trung học. Thay vào đó, thầy dạy tư duy hay tư duy thiết kế, tinh thần trách nhiệm trong công việc sẽ tốt hơn.

Bạn đọc Chinchan8812 chỉ ra một thực tế trong việc học và luyện Word, Excel của học sinh hiện nay: “Khổ là dạy từng chữ, phải không ngừng nâng cao chứ không dùng được. Phần khó nhất luôn là căn chỉnh, trước khi in tài liệu, vui lòng chỉnh sửa tất cả các tài liệu của bạn trước, bạn có thể nối chúng. Ngay cả khi bạn thậm chí không nghĩ rằng bạn sai, khẩu hiệu vẫn ghi: “Bạn có thể nhìn thấy nó.” Phông chữ dưới cùng có một loại nhất định, và phần tệ nhất là giỏi nó hơn là trong một dòng, chữ to, chữ nhỏ. .. “. Đồng thời, đánh giá cao” tầm quan trọng của việc giảng dạy và thành tích vượt trội trong trường đại học “, NNN độc nhất vô nhị cho biết:” Trong công việc, Microsoft Office là công cụ thể hiện rõ lợi ích của những người được đào tạo bài bản. Ngay cả khi tôi học công nghệ thông tin và công việc gần như là đúng nghề, tôi không thể tách rời word excel, nó là công cụ chính của tất cả các ngành nghề ngày nay, nó không còn chứa đựng những khái niệm của các môn khoa học máy tính cơ bản mà nên coi như một khóa đào tạo riêng biệt. Chủ thể, không tách rời các môn học khác. Bạn đọc Phan dẫn tài liệu nước ngoài nói: “Không rõ học ở Việt Nam như thế nào, nhưng mình học cấp 3 và đại học ở nước bạn. Tóm lại, học xuất sắc được coi là cung cấp kỹ năng. Không ai dạy học sinh cấp ba. Học sinh tự khám phá và đăng nhập để xem các cách sử dụng nâng cao hơn, không chỉ nhập văn bản và dữ liệu. Trong trường đại học, phần mềm duy nhất được dạy là đồ họa, lập trình và mô phỏng phần mềm. Phần mềm văn phòng cho hệ thống giáo dục của họ rất cơ bản nên không ai dạy họ, và sinh viên cần phải nắm vững kiến ​​thức của mình trước khi vào đại học. “

Đánh giá về việc có nên dạy Word và làm nó nổi bật trong giới sinh viên đại học hay không, độc giả Huỳnh Áo cho rằng:” Không nên coi Word và Excel là nghiên cứu mà ngay từ đầu chúng ta phải xác định các em sẽ sử dụng chúng trong quá trình học. . Do đó, tất cả học viên đều biết cách sử dụng ngay từ đầu và nâng cao dần khi học các kỹ năng nâng cao sử dụng Word và Excel. Theo tôi được biết, tiếng Anh là một môn học quan trọng của phổ thông. Tại Hà Lan, học sinh tốt nghiệp 12 tuổi có thể học đại học bằng tiếng Anh mà không cần học thêm. Học sinh sẽ có thể tự mình tiếp thu những nguồn tri thức khoa học phong phú mở ra thế giới. Word và Excel giống như sổ tay và bàn tính, thay vì học ở văn phòng hay học bài thì dùng “.

Phạm tóm tắt

>> Các ý kiến ​​chưa nhất thiết phải thống nhất. Các quan điểm của VnExpress.net gửi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP