Trốn nghĩa vụ quân sự

Độc giả của Tutta xoay quanh câu chuyện “chế hình xăm có chủ đích để trốn tránh nghĩa vụ quân sự” và cho rằng quy định hiện hành còn nhiều kẽ hở: “Xăm hình chứ không phải nghĩa vụ quân sự, có khoảng trống đủ lớn để công dân trốn nghĩa vụ. Khuyến khích. Spread or Chúng tôi đề nghị quân đội, vì sự công bằng, hết sức thận trọng khi chuẩn bị ban hành chính sách tuyển quân, việc tuyển chọn thôn có đang có những tác động tiêu cực hay không cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng. Tôi thấy quy định đã quá cũ. Thích hợp thì phải treo móc áo liền để đáp ứng nhu cầu của công ty, đi làm chỉ cần xăm vào vị trí trong khung đã định là có thể tự do trốn tránh trách nhiệm, sẽ chỉ làm suy yếu thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, hơn nữa không có công lý. Bảo đảm.

Mọi người sẽ nghĩ sao nếu đất nước ta hình thành một hay nhiều thế hệ đưa những người xăm trổ đi “trốn nghĩa vụ”? Trong câu này, nghĩa vụ quân sự đã có một ý nghĩa rất rõ ràng. Mục đích là giúp mọi người nắm vững những kỹ năng cơ bản cần thiết để tồn tại và chiến đấu khi đất nước thay đổi, ngoài ra nó còn rèn luyện cho con người tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết và nhiều điều khác.

Tôi thấy rằng khi gọi nó là “nghĩa vụ” , Danh tính của bạn không quan trọng, bất kể họ có hình xăm hay không, họ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với công dân của mình cho đến khi trưởng thành, không còn nghĩa vụ gì nữa, mỗi người chọn con đường mình muốn để phát triển con người, xã hội Phát triển nhưng luật lệ và quy định không được thay đổi cho phù hợp thì sẽ gây ra sơ suất ”.

>> Kiến thức đại học sẽ biến mất sau khi đi nghĩa vụ quân sự?

Nói về giải pháp ngăn thanh niên xăm trổ bỏ trốn, độc giả Văn Minh chia sẻ kinh nghiệm trong quân ngũ: “Xăm mình đang có trào lưu để khỏi phải nhập ngũ. Nên mình khuyên các bạn trẻ xăm luôn Đó là một buổi biểu diễn. Họ có thể thực hiện nghĩa vụ quân sự như những người bình thường. Chúng ta có thể xây dựng lực lượng đặc biệt cho những người trẻ tuổi có hình xăm: chúng ta có thể di chuyển đến những vùng kinh tế khó khăn để tăng gia sản xuất và thậm chí dọn đá mở đường cho người dân vùng sâu vùng xa Con đường …. Nếu được thực thi nghiêm túc, tôi đảm bảo sẽ thay đổi quan niệm của những thanh niên trốn nghĩa vụ quân sự vì xăm mình, xăm mình không xấu nhưng để trốn tránh nghĩa vụ quân sự thì phải có biện pháp mạnh thay vì bị người khác làm ngơ. Cần phải xử lý. “

Bạn đọc Nguyễn Tuấn Hoàng cùng khẳng định:” Quy định như vậy là không công bằng. Họ phải đi lính mà không xăm trổ xong, ảnh hưởng đến cộng đồng và nhân dân Trong trường hợp xăm hình để trốn tránh nghĩa vụ, họ không cần phải đi. Tôi khuyên bạn nên sàng lọc những người đủ tiêu chuẩn, khỏe mạnh và có trách nhiệm. Trong trường hợp xăm hình, chúng ta có thể gộp chúng lại và xếp thành một bộ cho tiện Ban quản lý và những người không có hình xăm sẽ chuyển đến các đơn vị khác nhau như hiện tại. ”Đồng thời, độc giả của Hong Fan đề xuất gửi những thanh niên có hình xăm đi làm thay vì nghĩa vụ quân sự:“ Tôi nghĩ mọi người nên phục vụ. Những người có hình xăm trở thành công dân, ngoài tính kỷ luật còn được tăng sức lao động, lao động công ích, trồng rừng, dọn rác, trồng cây trên đường phố, làm đường lên vùng cao … có được lực lượng dự bị động viên đồng thời phải Tuyển quân nhân chuyên nghiệp với mức lương thích đáng, trong thời bình phải đối xử công bằng với sự cống hiến nghề nghiệp “.——”. Tại sao không đặt nặng nghĩa vụ công với người khỏe mạnh, mà không tôn trọng các yêu cầu khác (ngoại hình, hình xăm, thị lực giảm sút …) Mục đích là mọi nam công dân đều có thể đóng góp cho xã hội bằng nhiều cách khác nhau, ví dụ như dịch vụ bệnh viện, giữ gìn trật tự giao thông, vệ sinh môi trường và các dịch vụ công cộng khác … nhóm người này và trong thời gian nhập ngũ đều thích ăn uống. Độc giả Vmt cho biết thêm: “Nó có thể được quản lý tập trung trong khu vực riêng của mình hoặc các khu vực khác. “Đồng thời, các biện phápĐộc giả Phan Cảnh cho rằng: “Theo tôi, nếu xăm mình để trốn tránh nghĩa vụ quân sự thì nên xử lý nghiêm, ví dụ người có hình xăm luôn bị ép lý do đi nghĩa vụ quân sự (có phạt nhưng không được hưởng) Chế độ như thanh niên bình thường). Sau khi hết thời gian nghĩa vụ được về nước, đối với từng hình thức gian lận nghĩa vụ quân sự, chúng ta phải xác định rõ và xử lý hình sự cụ thể để hành vi này không vượt quá giới hạn chung. Tầm kiểm soát. ”-Việt Thành tóm tắt

>> Các quan điểm chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP