Bất lực khi tiếng ồn tràn ngập

Sau khi bài báo “Ô nhiễm tiếng ồn ở Việt Nam” xuất hiện trong mắt du khách Tây, nhiều độc giả đã chia sẻ nỗi đau bị bủa vây bởi tiếng ồn ngoài đường và trong nhà.

Độc giả Phuc Le Van tặc lưỡi chia sẻ trong tiếng chuông báo động đường phố: Mình rất ghét xe máy. Điều này rất khó chịu và không thể giải quyết được vấn đề gì cả. Tuýt còi xe máy là hành vi ích kỷ và cần được xử lý trước khi gây bức xúc cho người khác.

Từ đường nhỏ ra đường lớn có tiếng còi xe chạy ngược chiều bóp còi và trượt trái 3-4 lần. Cách khôn ngoan là bạn hãy thổi còi, khi xe máy vào làn thì ô tô cũng sẽ hú còi. Chưa kể đến những đoạn đường băng qua đường không có đèn tín hiệu giao thông, người đi bộ được ưu tiên cao nhất cũng suýt bị cảnh sát hú còi mà bất tỉnh.

Độc giả của Ltdpy87: Tiếng còi ô nhiễm cho thấy công chúng thiếu văn minh – mọi thứ đều muốn người khác ưu tiên chia sẻ của mình. Còi to nhất là còi giòn nhất. Tôi nghe thấy một âm thanh rất chói tai và rất nguy hiểm. Tôi hy vọng sẽ thực hiện các biện pháp hạn chế.

Độc giả Langnan bất lực trước tình trạng ô nhiễm tiếng ồn: Là người Việt Nam, tôi không thể chịu đựng được tình trạng ô nhiễm tiếng ồn ở Sài Gòn, dù là khách Tây. Trước tình hình đó, ngày càng có nhiều người tìm đến sự giúp đỡ nhưng kiểu giúp đỡ này không hề giảm mà ngày càng tăng lên.

Gần đây, ngày càng nhiều quảng cáo loa điện tử được đưa ra. Dọc đường Mai Chí Thọ đoạn giao cắt, ngày càng nhiều người ra vào kinh doanh trên vỉa hè, ngang nhiên giăng loa điện quảng cáo, lớn tiếng chỉ điểm người đi bộ dừng lại chờ đèn đỏ. — Không hiểu sao ban ngày lại xảy ra nhiều vụ việc sai phạm ngay trên lề đường, gây ô nhiễm tiếng ồn và mất an ninh trật tự, tình trạng này kéo dài lâu rồi mà không thấy ai giải quyết?

Bạn đọc haokhidonga.hx cho rằng do thực thi pháp luật yếu kém nên vẫn còn gây ồn ào:

Là đồng nghiệp của tôi, mẹ cô ấy là người đứng đầu cộng đồng. Một ngày nọ, mẹ cô nhận được đơn bảo lãnh từ một người lạ ở phương Tây. Họ kháo nhau rằng gà nhà hàng xóm hót to quá không ngủ được, kêu hàng xóm đừng cho gà hát nữa. Kết quả là con gà đã bị giết thịt để tránh bị khuyến cáo.

Đúng là sự khác biệt về văn hóa là điều hiển nhiên, nhưng khi nhiều người trong chúng ta có lương tâm cao nhưng lương tâm lại không tốt. . Gia súc, gia cầm ảnh hưởng đến người dân xung quanh trên địa bàn TP. Sau khi trở về nhà, họ bị tra tấn tại karaoke, vỉa hè, lối đi bộ lát ván và karaoke gia đình của khách sạn. Việt Nam đã có luật cấm tiếng ồn, nếu gây ô nhiễm tiếng ồn thì phải xử phạt nhưng con số hiệu quả có thể không bao quát. Không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP