5 người giúp Tuấn’Monkey ‘xóa sổ những người vô gia cư

Cảnh sát thành phố Hồ Chí Minh vừa buộc tội năm người bị buộc tội che giấu tội phạm, nhưng không lên án những tội phạm này vì đã giúp Tuấn trốn thoát trong 15 ngày trong khi cảnh sát bắt giữ dữ dội.

Lên án hành động của cảnh sát và giúp Tuấn “Khỉ” trốn thoát, độc giả của Thanh nói: “Nếu bạn chơi game, thì hành động của bạn sẽ cho bạn thấy danh tính của bạn. Nếu bạn không cung cấp trợ giúp, thì bạn Sẽ trở nên ích kỷ và vô thức. Giúp đỡ sẽ là bất hợp pháp. “Mọi người đều đặt vật nặng lên nó.

Độc giả Thanh Tâm Trường nói rằng 4 người đã giấu Tuấn trong “Khỉ”. “Bất chấp các quy định của pháp luật, tôi vẫn phải biết ơn:” Đó cũng là vì không khí cao quý. 5 người sẽ giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn. Kết quả là “Tiếp tục …” Độc giả cũng trở nên giàu có hơn và có lẽ không quá tệ khi đánh giá “nhóm” khỉ bình thường sống với bạn bè, vì vậy họ đã được rất nhiều người cứu.

Đánh giá hành vi của Ngọc, độc giả của Nguyễn, Nguyễn thẳng thắn: “Trước khi khổ hạnh, anh ta có thể đưa một nhóm người tham gia. Những người khác, nếu bạn có một tấm chăn, bạn có thể hiểu, nhưng người lái xe taxi quá ngây thơ. “Nhưng độc giả Nguyễn Phú Minh đã bác bỏ:” Năm người này nên giúp Tuấn bằng cách từ bỏ. Che giấu tội phạm là bất hợp pháp.

Ngoài 4 người bị truy tố vì tội che giấu tội phạm, tài xế Đặng Trung Ngọc còn bị truy tố vì không báo cáo tội phạm. Ngọc biết thông tin về Tuân Thục khỉ khỉ. Nhưng anh ta không báo cáo với cảnh sát.

Hang Le cho biết anh sẽ không báo cáo “Khỉ” của trung đoàn cho tài xế. “Người lái xe cũng là nạn nhân của sự trả thù. Tuấn chết, nhưng những anh em khác chỉ bị kết án vài năm tù. Khi họ rời nhà tù, họ cố gắng trả thù. Tôi không biết phải làm gì. Chỉ trong trường hợp này chúng ta có thể hiểu nhầm lẫn.

– Tuy nhiên, trái với suy nghĩ trên, độc giả Ruan trống rỗng nhấn mạnh rằng hành vi trên là không thể chấp nhận được: “Nếu cảnh giác, tài xế phải báo cáo với chính quyền.” Trong trường hợp này, bây giờ họ có thể được khen thưởng mà không phải vật lộn với công việc của họ. “

Che giấu tội phạm và không báo cáo tội phạm là can thiệp vào hoạt động tư pháp của cơ quan có thẩm quyền. Theo Luật Hình sự năm 2015, có thể truy tố hình sự. Hình phạt cho tội che giấu tội phạm lên đến 3 năm cải tạo bất hợp pháp hoặc 6 năm tù giam .Báo cáo tội phạm là một cảnh báo, tối đa 3 năm cải cách không bị giam giữ hoặc 6 tháng đến 3 năm tù.

Khi anh ta bị thủ phạm thẩm vấn, hãy chia sẻ nó từ vụ án của chính anh ta, Duongthile 300685 Độc giả nói: “Tôi rất sợ tội phạm, rất nhiều người có liên quan. Trước đây, tôi có một người bạn đến nhà tôi và nhờ giúp đỡ để tránh nợ nần. Tôi đã rất sợ hãi, nhưng tôi vẫn được báo cáo thận trọng và yêu cầu cảnh sát giúp đỡ. Sợ bị trả thù trong một thời gian dài, cuộc sống trở nên tồi tệ đến mức tôi quyết định di chuyển và thay thế thẻ SIM của mình. “>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang Ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP