‘TP.HCM không cần bắn pháo hoa Tết Dương lịch’

UBND TP.HCM vừa đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép bắn pháo hoa vào lúc 3 giờ chiều: hầm Tutim, tòa nhà Landmark 81 và công viên Đầm Sen mừng năm mới 2021. Tuy nhiên, ông Văn Tuấn Huỳnh cho rằng khuyến cáo này là không cần thiết: “ Tôi thấy không nên sử dụng pháo hoa vì trong đợt dịch Covid-19, đám đông rất dễ lây bệnh. Ngoài ra, ngay cả đối với các sự kiện xã hội, pháo hoa cũng đắt hàng. Tôi nghĩ rằng nếu gây quỹ được thì nên dùng để trợ cấp cho những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh hoặc giúp đỡ người dân vùng lũ để họ có cái Tết tốt hơn. Thế này còn vui hơn là xem pháo hoa 15 phút rồi về lại kẹt xe, đường đầy rác. “- Đồng quan điểm, độc giả Tansy018 bình luận:” Dịch bệnh này gây thiệt hại quá lớn về kinh tế. Mong rằng lãnh đạo thành phố tin rằng pháo hoa có thể tiếp sức cho những người lao động đang vất vả vì dịch ổn định cuộc sống, cái ăn cái mặc cũng thiếu thì việc vui chơi gì cũng có hạn, cái đẹp không phải là cá nhân đẹp hơn tâm hồn người vất vả. Tốt, nhưng nó sẽ bị chính phủ tiếp quản. Tôi hy vọng lãnh đạo thành phố sẽ suy nghĩ về điều đó.

– Độc giả Trí chỉ ra khi nói về tình trạng đốt pháo, đốt pháo tràn lan hiện nay: “Năm mới chưa đầy một tháng, hình ảnh sặc sỡ còn rất phức tạp, hiện nay nhiều nước đã có chuyện đón Giáng sinh và Tết dương lịch. Quy định chặt chẽ, ở Việt Nam người dân quá thiếu hiểu biết về dịch bệnh, không nên tụ tập đông người xem pháo hoa, tập trung phòng chống dịch bệnh Mong rằng trước ngày 30/4 người dân cả nước sẽ có dịp xem pháo hoa mừng đại lễ Chúc mừng sự “đầu hàng” của Covid-19. Bao nhiêu năm nay chỉ tránh đám đông. Con người, dồn tiền cho việc khác. Năm nay, mọi người đang gặp khó khăn, và cuộc chiến chống lại nạn dịch sắp tới. Tốt nhất là nên tiêu tiền vào Những điều quan trọng. Tết cổ truyền của người dân không có gì sai. Ngay cả trong Tết Nguyên Đán, nhiều người hầu như không có một cái Tết Nguyên Đán vui vẻ. Bạn đọc Thu7757 cho biết thêm, Tết này người ta không đi đường nên không đốt pháo. Không sao cả .—— Tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh đối với việc giải trí ngày càng cao, Nam Nguyên khẳng định: “Trong hoàn cảnh hiện nay thì không cần thiết và không nên tổ chức bắn pháo hoa gây tụ tập đông người. People Người quá đông sẽ không an toàn trong trận dịch này. Bây giờ thì đúng là vậy. Ngoài ra, môi trường kinh tế của Việt Nam trong năm qua không có lợi cho việc tăng ngân sách, và thậm chí tốt hơn cho các công việc hữu ích khác.

Tổng hợp của Le Fan – >> Bạn có nghĩ cần bắn pháo hoa Tết không? Bài chia sẻ ở đây có thể chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP