Camera mỏng và mát nên bao quát đường cao tốc việt nam

Để ủng hộ “‘Mắt thần’ ghi lại hàng nghìn trường hợp vi phạm giao thông đường cao tốc”, nhiều độc giả VnExpress cho rằng cần nhân rộng mô hình camera phạt nhỏ trên toàn quốc:

Tôi rất ủng hộ việc lắp camera lạnh , Áp dụng tất cả các kênh. Ban đầu, chi phí vốn có thể là đáng kể (do lắp đặt, vận hành, bảo trì …). Nhưng phải làm dần dần, phạt nguội sẽ sớm được thực hiện. Chưa kể hệ thống sẽ còn hỗ trợ nhiều nhiệm vụ khác như theo dõi tội phạm, trộm cắp, bạo lực … – GacibOark

Hà Nội và TP HCM, cũng như các tuyến đường cao tốc nói trên trên cả nước (nếu có lắp camera) , Hàng triệu trường hợp vi phạm giao thông sẽ bị phát hiện. Mong rằng số tiền phạt được sẽ được dùng để đầu tư lắp đặt camera, giảm thiểu tai nạn giao thông, thanh lọc tài xế, hình thành thói quen tham gia giao thông tốt-Vvn.-Giải pháp phạt tiền. Hỗ trợ lắp camera trên các tuyến đường quốc lộ, cao tốc Việt Nam, ngay cả các tỉnh lộ cũng nên lắp camera. Đây sẽ là nguồn thu nhập quan trọng và tạo điều kiện giao thông tốt hơn cho người dân. Hiện tại, có cảnh sát giao thông ở đây, nơi này rất an toàn. Ngược lại, việc thả rông là người điều khiển xe tăng tốc, vi phạm phần đường, phóng nhanh. Xa lộ, trung tâm thành phố. Nếu không, có thể xã hội hóa ngân sách, công ty đầu tư hệ thống camera thì công an sẽ xử phạt và giảm tiền công ty đầu tư …

Anh vũ

Đầu tư vượt mức, hiệu quả, thu hồi vốn nhanh, tối đa Giảm vi phạm và xử phạt tiêu cực. Hy vọng rằng tất cả các đường cao tốc trong cả nước sẽ được trang bị hệ thống camera như thế này.

Phân loại

Các nước tiên tiến trên thế giới đều áp dụng hình thức phạt tiền do vi phạm luật giao thông để mua thiết bị (đèn giao thông, pa-nô, camera). ..) để đảm bảo an toàn giao thông đường bộ. Chúng ta cũng nên làm như vậy, nếu không những người bị phạt sẽ khâm phục.

Nhân dân Hano

hỗ trợ lắp đặt camera mỏng lạnh trên toàn quốc, không những tiết kiệm nhân lực, thời gian, chi phí mà còn tránh được xung đột giữa người thực thi pháp luật và người vi phạm pháp luật. Ngoài ra, cần nâng mức phạt ném tiền, người phạm tội sẽ cảm thấy sợ hãi, không dám phạm tội khác.

Chống Nhất-Tổng hợp Việt Nam- – >> Bạn có ủng hộ việc lắp camera mỏng lạnh trên các tuyến đường cao tốc ở nước này? Xuất bản tại đây. Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP