Kỷ luật học sinh tiếp tục trung gian bằng dao?

Hai học sinh lớp 10 và 11 Trường THPT Mỹ Đức C, huyện Mỹ Đức dùng dao, gậy rượt nhau trong khuôn viên trường khiến các em phải nhập viện lần nữa khiến nhiều người đặt câu hỏi cần chế ảnh. tệ hơn. Kỷ luật của kẻ lưu manh.

Độc giả Tt817168tt3195966 cho rằng: “Cái kiểu này cần phải sửa ngay. Nhiều khi chúng ta cho rằng đó là do tuổi trẻ chúng ta nghĩ như vậy. Khi mắc lỗi mình thường thông cảm và sẽ nhanh chóng bỏ qua, nhưng thế này Tại sao trẻ em phạm tội mà không hề sợ hãi, cần phải có biện pháp xử lý nghiêm khắc hơn, kể cả việc buộc thôi học, nhập học? Không thể đánh học sinh như những clip chúng ta đang thấy trên mạng xã hội. Gia đình, nhà trường cần Hợp tác nhiều hơn với các cơ sở giáo dục. Hãy cùng chúng tôi loại bỏ và giải quyết vấn đề này một cách chuyên sâu “. – Cùng lý do, độc giả Trường Hoàng chỉ ra những hạn chế của quy định hiện hành:” Không được đâu trước nhà trường. Lên án học sinh, đừng hà khắc, đuổi học không kỷ luật và không bị đình chỉ học đến hai tuần… Liệu điều này có làm học sinh hư trong trường sợ hãi? ”.

Bạn đọc Tran Nguyen ngoc hai nhấn mạnh, phải có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với bọn côn đồ thì cho rằng: “Việc cầm dao là không tốt, nên hòa giải. Có lẽ chờ công an giải quyết vụ án mạng có vẻ không ổn. Chúng ta cần trong môi trường học đường Các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đã được thông qua để giảm bạo lực trong trường học, giống như “.

” trước đây, đã đến lúc Bộ Giáo dục và Đào tạo phải thay đổi hiện trạng và cho phép các trường áp dụng các hình thức xử phạt kỷ luật đối với các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông “, độc giả Khacha tran Thêm. “- Đồng quan điểm, độc giả Nam cho rằng cần xây dựng kế hoạch bồi dưỡng phù hợp cho những học sinh này:” Tôi nghĩ vì gia đình, nơi cư trú là trường tiểu học, trường là trường THCS nên không nên đổ lỗi cho thầy, cô giáo, không theo sát những điều này. Một phần lỗi do học sinh, ở bất cứ quốc gia nào, trong lớp học, trường học cũng sẽ có học sinh cá biệt, nhóm này lôi kéo nhóm khác. Tuổi các em rất bồng bột nên rất dễ gặp phải trường hợp như vậy hoặc bắt nạt các bạn trong lớp rồi quay phim ngắn … Biện pháp ở đây là gia đình, nhà trường và xã hội phải lên phương án truy tìm các em. Tạo điều chỉnh “. Nếu không sẽ rất khó khăn hiện tại và tương lai”

Việt Thành tóm tắt

>> Theo bạn, đối tượng học sinh đã tấn công bạn nên sử dụng đối tượng nào? Các quan điểm ở đây chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP