Quảng cáo “gây hiểu lầm” thu hút khách truy cập không nhìn lại

Trong mắt những người thường xuyên đi du lịch, điều quan trọng nhất là phong cảnh bạn sắp đến. Trong mắt du khách, điều quan trọng nhất là bạn có thể nhìn thấy phong cảnh, và các sự kiện được người bán quảng cáo trong chuyến đi hay có phù hợp với trí tưởng tượng của khách du lịch hay không. –Chúng tôi rất vui khi nghe quảng cáo, xem những bức ảnh rực rỡ của Hồng Cát Hồng ở Mũi Né, chúng tôi cứ ngỡ như đang đứng trên sa mạc Sahara của đất nước mình. Tuy nhiên, khi đến nơi, chúng tôi thấy cát cũng nhiều chứ không lớn như chúng tôi nghĩ. Đồi cát ở Bàu Trắng lớn hơn, hùng vĩ bên dưới nhưng trên đỉnh vẫn nhỏ bé. Hấp dẫn là vậy, nhưng khi họ nhìn thấy thành phố đông đúc này, chợ Hee Hee không khác gì chợ búa, sức hấp dẫn giảm đi và trở nên ngon hơn những gì du khách quảng cáo hay tưởng tượng. .

Trong số các điểm du lịch ở nước ta, khu vực Sơn Đông có lẽ là nơi được bảo vệ tốt và rất quy củ nên vẫn còn nguyên vẹn và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách. Miền núi phía Bắc với Hà Giang, Cao Bằng vẫn để lại ấn tượng tốt cho du khách mà không gây ra sự chênh lệch quá lớn giữa quảng cáo và thực tế.

Khách truy cập hiểu nhầm về quảng cáo là không có hoạt động của con người trong quảng cáo. Chúng ta có thể thấy rõ, ví dụ:

– Không bao giờ có hình ảnh ở ven đường, không có rác trên cây, không có rác ở suối , Không có mùi rác, phân bò và ruồi nhặng.

– Không có nhà tranh trong quảng cáo, điểm đến là một ngôi nhà, nhưng ở mức độ tàn tích sân khấu, gần khách sạn hoặc chỗ ở.

– Trong quảng cáo, có mảnh vỡ. Không có người buôn bán giảm khách, không có hàng rong câu khách.

– Trong quảng cáo không bàn đến chuyện quá tải các di tích, thắng cảnh.

Cuối cùng, chưa nói đến chất lượng dịch vụ, thái độ của du khách đối với điểm đến có thể rất khác so với hình dung hay quảng cáo của du khách. Kết hợp với thực tế.

Hoạt động chính c Những người trong lĩnh vực này chỉ gây ấn tượng với khách du lịch. Du khách nước ngoài đến thăm rừng Cúc Phương cũng thấy rừng nguyên sinh cũng rất tốt, nhưng khi đến thăm “Khu cứu hộ gấu”, họ mới ấn tượng, nơi hàng trăm cá thể gấu đã được “cứu”. Họ còn bàng hoàng hơn khi chứng kiến ​​cảnh dân làng chặt cây, chặt khúc gỗ trong rừng, hay vô tình giết mổ những con vật có tên trong “Sách đỏ”. Những hoạt động lĩnh vực này là lý do. Đó là việc giữ nhịp độ của khách du lịch hoặc ngăn cản khách du lịch quay trở lại. Chúng ta có thể bỏ rất nhiều tiền để thuê quảng cáo du lịch trên thị trường quốc tế, nhưng nếu du khách chỉ đến một lần và một đi không trở lại thì tác động rất nhỏ, thậm chí có khi gây phản tác dụng. Bài viết không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP