Trao quyền cho giáo viên

Nền giáo dục Việt Nam vẫn còn những tồn tại đáng tiếc. Giáo viên không có đủ quyền hạn và tiếng nói trong nhà trường và học sinh. Huống chi những người có trình độ và nền tảng kinh tế tốt mới là giáo viên chứ không phải giáo viên dạy kinh tế. Bất cứ khi nào giáo viên báo cáo rằng thu nhập thấp buộc họ phải tìm nhiều cách để kiếm sống, họ cũng sẽ có ý tưởng dùng những người quý tộc trong ngành để chỉ trích. Nếu bạn cần giải quyết vấn đề và tìm ra giải pháp căn cơ.

Kiểm tra Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh, Pháp và các quốc gia / khu vực khác … Mỗi năm giáo dục ngành của họ mang lại cho sinh viên hàng chục tỷ đô la ngân sách sinh viên để học hỏi từ các nước khác. Các quốc gia này bao gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Singapore … và tất cả các châu lục trong đó có một số nước châu Âu.

Ở một số nước Châu Âu, tuy không nằm trong top những nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới, không có nhiều sinh viên nước ngoài nhưng cũng không cần cho con đi du học. Vì vậy, ở những quốc gia lớn tạo ra lợi nhuận kinh tế khổng lồ này, ngành giáo dục thu hút sự phát triển của ngành giáo dục, vì vậy nền giáo dục của họ được phát triển thông qua các mô hình kỹ năng và công nghệ hiện đại. — Đây là cơ sở làm nên chất lượng của giáo trình và sự giảng dạy trực tiếp của giáo viên. Chất lượng không thể được đánh đồng với cùng một quy trình. Chỉ vì đứa trẻ sinh ra trong một gia đình khác, nên có thể hiểu sản phẩm cũng có hạng A, B, C, thậm chí ở những quốc gia đứng đầu còn có những trường danh giá nhất, đứng thứ hai ở Mỹ và Viện Công nghệ Massachusetts. Xếp thứ hai. Đại học Harvard, Học viện Công nghệ Đại học Stanford (Massachusetts Institute of Technology), Học viện Công nghệ California (Caltech)… Tại sao không giao cho giáo viên các trường ở Việt Nam thực hiện các khóa học tự quản, tự học, viết khóa học, nghiên cứu và kiểm tra khóa học? Vai trò của người thầy là rất cần thiết trong giáo dục. Hiệu trưởng là người tiếp thu ý kiến ​​của giáo viên và cùng nhau bàn bạc để lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Sau đó, hiệu trưởng sẽ báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ quan chịu trách nhiệm giám sát chất lượng và chức năng của trường. Ở Mỹ, Anh, Phần Lan … ngay cả cấp tiểu học, chương trình học của các trường cũng khác nhau.

“Hữu xạ tự nhiên thành”, tức là khi sinh viên chất lượng cao, có thu nhập cao thì nhà trường sẽ tạo ra giá trị kinh tế và trở thành bàn đạp nuôi dưỡng ngành của mình. Ở những quốc gia này, do thống kê thu nhập, cũng có các hệ thống quốc gia để đánh giá, đếm và công bố học sinh tại trường, đặc biệt là kết quả học tập của học sinh. Chúng tôi không thể nói dối, nếu không công ty sẽ trực tiếp góp ý.

Đôi khi sự đa dạng của trường học không chỉ trực tiếp về mặt kinh tế mà còn là sự đa dạng tương ứng với trạng thái. Tại sao thực sự cần đạt được sự thống nhất về chương trình học trong một cơ sở, trong khi thực tế sự biến động hiện nay và sách giáo khoa chỉ là một yếu tố tĩnh. Khi đã trao quyền cho giáo viên chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng đào tạo, họ sẽ cần dốc toàn lực đầu tư và nghiên cứu để tạo ra một chương trình học chất lượng nhất. Điều này có nghĩa là danh tiếng của trường tỷ lệ thuận với thu nhập cao của giáo viên, và sẽ có những khoản trả công bằng và xứng đáng. Chỉ vì những nhân viên giỏi trong công ty sẽ có thu nhập cao. Vì vậy, trường cũng đang nâng cao chất lượng giáo dục để thu hút học sinh, thu nhập hiện nay rất sôi động. Bạn chỉ cần có phương pháp lập kế hoạch đúng đắn thì không gì có thể chuyển từ “không thể” thành “có thể”.

>> Chia sẻ bài đăng của bạn trên trang “Nhận xét”. –thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP