Không cần trần mỏng cho xe khách quá tải

Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng mức xử phạt hành chính đối với hành vi này là quá nhẹ trong trường hợp “44 chỗ đậu và 92 hành khách chen chúc nhau trên giường”:

Mức xử phạt trên chỉ tạm chấp nhận được. Khuôn khổ cung cấp 40 triệu cá nhân, nhưng dự kiến ​​sẽ tăng lên 400 triệu cho các tổ chức vi phạm. Ngoài ra, tài xế sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh gara 1 năm và lái xe 5 năm. Đối với những người đã bị thu hồi giấy phép lái xe và có thể thi lại sau 5 năm. Phải nỗ lực gấp đôi, vì đây là chuyện của đời người. Hành khách đông đúc cả nghìn km rất nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, anh ta phải bị phạt nặng, phạt hành chính nặng hơn mới có thể làm gương cho những người khác.

Everes

Phải hủy bỏ quy định “nhiều hơn”, và phải có lỗi vi phạm rõ ràng hơn. Đối với một người (dưới (hơn 300 km)), mức phạt sẽ tăng thêm 2 triệu, từ 300 km lên 500 km, tăng 300 Mười nghìn / người … Cứ thế này lái xe sẽ thấy sợ, phạt nhẹ quá, vì hiện tại thủ đô mới hoạt động được hai tuần.

Phước Hồng

Chỉ hơn 10% (chở 50 người) Ô tô 44 chỗ) sẽ tước vĩnh viễn giấy phép lái xe bất động sản của bạn, thu hồi giấy phép của công ty bạn trong ba năm và cấm các nhà quản lý gia nhập các công ty khác trong 10 năm.

AlibaD

>> Ngoại trừ ô tô sang trọng, hành khách không có gì khác Những cách đi vào thành phố

Đồng thời, có nhiều ý kiến ​​đề xuất xử lý hình sự đối với những người điều khiển phương tiện chở quá số người quy định:

Nên thông qua chế tài hình sự để tạm giữ phương tiện chở số lượng người và hành lý quá lớn như vậy sẽ tăng trọng tâm. Cao quá tốc độ lăn bánh khi rẽ sẽ rất quan trọng, cần quay lại đổ đèo, may mắn là không xảy ra tai nạn -Vinhmy

Chỉ vì lợi ích cá nhân mà không tính đến sự an toàn của hành khách, cơ quan công an nên xem xét việc này Hành vi nguy hiểm nhưng bị cán bộ hành chính xử phạt đến bao giờ? Ai chịu trách nhiệm về vụ tai nạn? Để đảm bảo tính mạng cho hành khách, phải có sự liên quan rõ ràng giữa chủ xe và công an. Bằng lái xe vĩnh viễn. Họ bỏ ra hàng chục năm mua vé thay vì Rủi ro khi mua hàng. Năm nào chúng tôi cũng phạt các gara và tài xế như thế này, nhưng họ không sợ.

Tytyquang

Hành khách chở trên 40 người sẽ bị phạt một lần. Và nếu bị phạt thì sao. Các biện pháp xử phạt trên không kèm theo xử phạt hình sự, xe chở thêm khách vẫn tiếp tục chạy xe, hãy thử tưởng tượng khi xảy ra tai nạn ô tô có bao nhiêu người bị thương? Có cần thiết phải tăng hình phạt, ngoài việc tịch thu bằng lái còn phải xử lý hình sự. Đây là trọng tội cố ý vi phạm pháp luật (không tuân thủ pháp luật).

Hailua

Tổng hợp của Việt Thanh

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP