“Đo nồng độ cồn, không phải sức khỏe tâm thần”

Trên thực tế, nhu cầu về rượu và bia là có thật. Chúng ta thường sử dụng rượu và bia trong các đám cưới, kỳ nghỉ, năm mới, các cuộc họp, tiệc tùng … hoặc đám tang. Đồng thời, hầu hết người dân ở Việt Nam (bao gồm cả khu vực nông thôn và thành phố) đã quen với việc sử dụng phương tiện cá nhân (ô tô, xe máy), xe đạp …) để đi bộ xung quanh. Điều này khiến Nghị định số 100 tăng mức xử phạt đối với các vi phạm ngộ độc rượu ảnh hưởng đến cuộc sống của hầu hết các xã hội bị ảnh hưởng, đã gây ra sự phản đối mạnh mẽ trong quá khứ.

Tuy nhiên, để đánh giá mức độ phù hợp của ủy quyền đổ máu đối với không khí thở của người lái xe với nồng độ cồn 0 mg / L, chúng ta phải xem xét nó từ nhiều góc độ. Nói một cách khoa học, rượu và bia xâm nhập vào máu thông qua quá trình trao đổi chất sau khi đi vào cơ thể con người. Tùy thuộc vào lượng rượu, nhưng khi cơ thể được thông báo rằng nồng độ cồn trong máu bị vượt quá, nó sẽ phải trục xuất rượu qua thận, da và hệ hô hấp. Bằng cách đo nồng độ cồn trong không khí có chứa nhiều hoặc ít cồn, điều này cho thấy máu đã vượt quá ngưỡng của con người. Tại thời điểm này, ngay cả khi bạn cảm thấy tốt, giao thông sẽ không thức dậy như bình thường. Đây là lý do tại sao quy tắc mới cho phép không có nồng độ cồn.

— Qua sự phản đối Nghị định số 100, tôi đã tìm thấy những lý lẽ như: “Điều gì xảy ra với tôi uống vào ban đêm, hoặc uống trong cơ thể vào ngày hôm sau? Hoặc vào ban đêm, tôi nghỉ ngơi để ăn và uống trước khi đi ngủ Một ly rượu, nhưng đột nhiên tôi phải đi ra ngoài “Thức tỉnh không thể ảnh hưởng đến giao thông.” Phải nhắc lại rằng bạn thấy rằng thức dậy sau khi uống rượu không phải là một đánh giá chính xác về cảm xúc cá nhân của bạn. Uống rượu với người mới là điều quan trọng nhất để đánh giá sự nhanh nhẹn của bạn và đảm bảo lái xe an toàn. Câu trả lời chính xác.

– Ngay cả các nhà khoa học cũng không thể trả lời các câu hỏi sau: Chi phí bao nhiêu? Khí thở mg / L không thể kiểm soát hành vi lái xe? Bởi vì mỗi người sẽ có lượng rượu khác nhau, giới hạn sức khỏe khác nhau, khác nhau Khả năng chấp nhận và loại bỏ rượu. Đối với những người uống thường xuyên, mười chai cũng nghĩ rằng họ rất tỉnh táo. Ngược lại, đối với những người không uống, chỉ có 1/2 cốc là một vấn đề và sẽ mất kiểm soát. Con người vẫn có thể lái được 0,2 mg / L khí thở, nhưng đối với những người khác, nó đã là một mức độ nguy hiểm, trong trường hợp này không ai có thể đảm bảo an toàn. Vì vậy, đây là một lệnh cấm cần có sự giám sát chặt chẽ Đó là hợp pháp, nhưng không thể đặt giới hạn của không khí thở là 0,2 hoặc 0,4 mg / L. Đặt nồng độ trong máu cho người đi đường sẽ buộc tất cả người dân phải xem xét lại thói quen uống rượu của họ. Một số người cũng trả lời: “Tôi uống nước trái cây. Còn men hay ăn trái cây thì sao? Uống thuốc ho và bị trừng phạt? “Rất ít người uống nước trái cây lên men mỗi ngày. Khi bạn không uống nước, sẽ không ai trừng phạt bạn. Bộ Y tế đã nói rõ rằng nếu nồng độ cồn trong trái cây và các chất khác không phải là nồng độ cồn thì chỉ là 15-20 phút. Khi bạn vô tình bị thổi, bạn phải báo cáo rõ ràng với cảnh sát giao thông. Nếu bạn ăn trái cây, vui lòng đợi thêm 15 phút, sau đó thổi lại, kết quả là 0 để tiếp tục. Tất nhiên, điều này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn Chờ đã, nhưng nó sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc kiểm soát đồ uống có cồn và thực phẩm (chứ không phải rượu, bia) trước khi lái xe chở hàng. Thông báo. Mục tiêu lớn nhất của luật là giảm thiểu lái xe khi uống rượu, bia và đồ uống có cồn Nếu quy định cao hơn 0%, nhiều người vẫn sẽ tìm cách “vi phạm pháp luật.”

Trái cây vẫn cần nhiều giờ để lên men tự nhiên (nếu không thêm rượu men), thay vì chỉ ăn một ít vải thiều và gặp cảnh sát, Đây là rượu thổi. Đây chỉ là ngụy biện. Không chỉ vậy, không có máy đếm rượu nào có thể đo giới hạn giá trị tuyệt đối dưới 0. Máy đo luôn có ngưỡng, được gọi là “ngưỡng phát hiện rượu.” Nhiều người lo lắng rằng việc tiêu thụ trái cây sẽ gây ra máy đo độ cồn. Tuy nhiên, tôi không nghĩ như vậy, vì nếu là trường hợp này, nồng độ cồn trong trái cây quá thấp, dưới giới hạn phát hiện của máy và kết quả sẽ không được hiển thị. Chỉ khi chúng ta sử dụng bia, rượu hoặc các loại cồn khác. Khi thức ăn ở mức cao, nó sẽ vượt quá giới hạn phát hiện của thiết bị và báo lỗi. Do đó, quy định có nghĩa là khi uống, ngay cả một lượng nhỏ cũng không được phép lái xe.Một mối quan tâm khác của nhiều người là độ chính xác của máy đo độ cồn. Cần lưu ý rằng tất cả các dụng cụ thở, như bất kỳ dụng cụ kỹ thuật hoặc máy đo nào, luôn có lỗi. Vấn đề là ít nhiều sai. Do đó, trong thực tế, sẽ có nhiều người chưa uống rượu trước đó, nhưng đồng hồ vẫn sẽ gây ra rượu trong hơi thở, và kết quả đo thấp hơn phạm vi cho phép của nhà sản xuất. Xuất khẩu. Trong trường hợp này, giải pháp đơn giản là bạn có thể yêu cầu một phép đo khác hoặc yêu cầu cảnh sát giao thông thử so sánh kết quả của máy. Đến lúc đó, lỗi sẽ được giảm và hình phạt sẽ không thể xảy ra. — Nói tóm lại, Nghị định số 100 đã được ban hành, không chỉ làm giảm tai nạn giao thông do tiêu dùng, mà còn nâng cao nhận thức về việc sử dụng đồ uống có cồn, có liên quan mật thiết đến lối sống của người dân chúng ta. Giữ nồng độ cồn trong máu ở mức 0 thực tế không khó và cũng không gây rắc rối. Luật pháp không cấm uống bia và rượu, nhưng nếu bạn muốn phát triển thói quen của riêng mình, xin đừng lái xe. Và, ngay cả khi bạn phải lái xe, đừng ăn ngay cả một bát gạo nếp. Tham gia giao thông không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, mà còn xem xét những người khác và cộng đồng. Bạn không thể thương lượng với luật “Tôi muốn lái xe hàng trăm mét từ chợ để đến cửa hàng tạp hóa và cần đội mũ cứng”, vì vậy đừng giả vờ rằng nồng độ cồn phải là 0. – >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP