Văn học THCS chuyên nghiệp kiểm tra-điều chỉnh hay kiểm tra?

Trong thời gian 150 phút, thí sinh dự thi môn văn của Trường ĐH KHXH & NV phải trình bày 4 luận điểm xã hội, đó là “Nghe người khác nói tức là mất cơ hội nói ra ý kiến ​​của mình”. Kính thưa? “Cũng có 6 bài văn trong đó lấy ý kiến ​​của nhà thơ Xuân Kỉ’en để bàn về thơ văn qua hình ảnh” nhan sắc “và” đức hạnh “của người con gái. Nhiều người đánh giá quá cao về học sinh lớp 9 qua nhiều đề thi: — -Dù biết làm bài trắc nghiệm khó không sai nhưng chỉ đúng về kiến ​​thức chuyên môn, vấn đề nghị luận xã hội đòi hỏi sự trưởng thành về nhận thức và kinh nghiệm sống của học sinh lớp 9. Có vẻ như không liên quan nhiều đến kiến ​​thức văn Bài kiểm tra này sẽ phù hợp hơn với các trường trung học và thậm chí cả học sinh.

Fluttering

Dựa trên gợi ý của một nhà thơ năm 1973 (mặc dù rất nổi tiếng), tôi mới 15 tuổi khi được yêu cầu phân tích, điều này dường như khiến Bọn họ hoang mang, lúc đó còn chưa sinh ra cha mẹ quan niệm đã thay đổi, đến bây giờ ngoại trừ so sánh bài thơ “Xuân Qu âm” thì rất đẹp, cái đẹp là tự nhiên, con người sinh ra không có. Quyền lựa chọn, cái hay của một bài thơ hoàn toàn do tác giả áp đặt và có thể thay đổi theo nội dung, trò chuyện thì lâu, nhưng thực tế câu hỏi này chỉ có thể nêu ra qua phân tích và phản biện.

Nguyễn Hồng Lĩnh

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu cuộc sống cao hơn, sự tiện lợi cũng toàn diện hơn, nhận thức của con người có thể sâu sắc hơn. “Cái đẹp”, “tác phẩm, nội dung, ngôn ngữ, hành vi” cũng cởi mở hơn. Tuy nhiên, với nhận thức của một học sinh phổ thông , Sẽ không thể hình dung hết giá trị của chủ đề này, nhưng người khởi xướng có thể vô tình truyền ra cảm giác đen kịt, xoắn xuýt, giống như một “hố đen” Chỉ người thích có cảm xúc.

Thân Thành Lừa — – >> “Toán vào trường chuyên khó chọn học sinh tư duy”

Đồng thời, phản bác lại quan điểm trên, nhiều quan điểm cho rằng để xếp loại và chọn được học sinh giỏi nhất phải vượt qua độ khó của đề thi: – Các bài kiểm tra đặc biệt thường khó để xếp hạng học sinh. Đừng lo lắng, những đứa trẻ ngoan phải học như những đứa trẻ bình thường để đưa ra đánh giá. Mark Zuckerberg, Bill Gates và La Các tài năng từ khắp nơi trên thế giới như Larry Page … Khi lên 6 đến 7, chúng được dạy lập trình hoặc nghiên cứu máy tính. Trẻ em châu Âu và Mỹ từ 12 đến 13 chỉ viết sách và viết thành công Kể chuyện và trở thành nhà văn .—— LêTùng

Chú ý, đây là một kỳ thi chuyên môn, nhiều bậc phụ huynh thường chê học vấn nhưng họ lại có một suy nghĩ rất thú vị .—— Mong con mình thi đậu dễ ​​dàng Câu hỏi .—— Nhưng câu hỏi dễ không thể xếp loại học sinh như điểm mười Cơ chế phát triển tư tưởng

— Điều này dẫn đến việc giáo viên dạy trung thực và ghi điểm bằng thực chất, ít học sinh giỏi Phụ huynh sẽ phàn nàn về những đề khó và đặt câu hỏi Tất cả đề đều là những đề hay về chủ đề Phụ huynh nói thầy mắc bệnh thành tích, không phải bệnh thật.

Tóm lại đây là kỳ thi chuyên môn nên thế này Không có quá nhiều chủ đề . Ai thi trượt thì đi học trường khác, lo gì thì học?

Đọc

Kiểm tra chuyên môn là đúng. Nó đơn giản như một kỳ thi học kỳ thường hay một kỳ thi đại học thông thường? Những đức tính ở tuổi 15 hay 16 rất khác so với những năm 30 tuổi. Đối với trẻ em, thể hiện bản thân cũng là một yếu tố mở.

Tổ chức phi chính phủ mỏng

>> Bạn đánh giá thế nào về nghiệp vụ khoa học khảo thí của trường Khoa học Xã hội và Nhân văn? Chia sẻ bài viết từ trang bình luận tại đây.

Lê Phạm tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP