“Cuộc sống bình thường mới” sau khi bị cô lập xã hội là gì?

Theo độc giả của Tuấn Mạnh, trong giai đoạn thứ ba của cuộc chiến chống Covid-19, kể từ 03:00 ngày 23/03, đất nước này đã chấm dứt sự cô lập xã hội một cách hiệu quả và không có trường hợp nào mới được ghi nhận trên toàn quốc trong bảy ngày liên tiếp. Việt Nam phải tập trung vào nguồn lây nhiễm từ nước ngoài:

Bước vào giai đoạn thứ ba, Việt Nam sẽ tập trung nguồn lực để “chiến đấu” với nguồn bệnh truyền nhiễm duy nhất, cụ thể là đám đông. Do đó, Việt Nam cần xác định cách “lăn”, các phương tiện chiến đấu và nguồn nhân lực để cách ly và khả năng y tế để tiếp nhận số lượng người vào nước này theo đợt. Do đó, trong khi đảm bảo sự ổn định của các hoạt động sản xuất và kinh doanh và phòng chống dịch bệnh hiệu quả, nó cũng đảm bảo giảm sự cô lập xã hội. Trước khi xem xét một hành vi phạm tội, cần thực hiện một biện pháp phòng thủ nghiêm ngặt, bởi vì đối thủ rất nguy hiểm và không thể đoán trước, và nếu bị bỏ qua, nó sẽ ngay lập tức “nổ tung” trong trò chơi.

Độc giả Ruan Ruan có cùng lo lắng: mọi người vào. Rốt cuộc, trường hợp Việt Nam có yếu tố nước ngoài. Việt Nam nên xem xét cấm nhập cảnh của người nước ngoài và khách du lịch. Đối với người nước ngoài, họ cần các chuyến bay riêng biệt để cách ly sâu.

>> Chúng ta có nên tiếp tục cách ly tất cả người nhập cư trong 14 ngày không?

Một độc giả tên là Bentley Arnage nói rằng cả nước đã trải qua ba tuần cô lập xã hội. Khi thu hẹp sự phân chia xã hội, mọi người nên thực hành “sống an toàn với Covid-19”: đồng ý chỉ sống với lũ lụt. Mãi mãi chết vào những năm 1940. Điều quan trọng là mọi ý thức phòng ngừa của mọi người dân phải được tiếp xúc gần gũi, đeo khẩu trang và khử trùng ở những nơi công cộng.

Độc giả nguyen khang: Sống với Covid-19 là một chính sách. Tôi thực sự không thể đối tượng để biết khi nào dịch bệnh kết thúc, một quốc gia sẽ sản xuất một quốc gia khác. Nếu sự cô lập xã hội lâu dài của nền kinh tế bị giảm nghiêm trọng, hậu quả sẽ mạnh mẽ và có hại hơn.

– Sống với nhau là biện pháp lâu dài tốt nhất. Tầm quan trọng của việc sống chung là gì? Phải nằm rải rác trên đường phố để duy trì thói quen đeo mặt nạ, duy trì khoảng cách, duy trì các loại hoạt động giải trí, như quán bar, phim ảnh … Do đó, thiết bị treo nên được mở rộng đến ổn định.

Cùng quan điểm, một số độc giả nói rằng điều cần thiết là giảm bớt sự cô lập xã hội và kinh doanh, nhưng mọi người cần thích nghi với “cuộc sống bình thường mới” thông qua các hoạt động xã hội. Một cơ thể bình thường như trước:

Không nên chủ quan. Hiện tại, vẫn không cần phải mở lại các dịch vụ không cần thiết, đông đúc và có nguy cơ cao, như phòng tập thể dục, rạp chiếu phim, quán bar, quán rượu, công viên giải trí … Trong tin tức cách ly trên Facebook, mọi người đều nói rằng họ sẽ đi ăn và đi chơi. Không yên tâm chút nào.

Fan Ruan

Đừng vui quá, các bạn. Mỗi người chúng ta luôn cảnh giác: hạn chế đi lại, đeo khẩu trang đi ra ngoài, rửa tay thường xuyên và tránh tụ tập … nhưng tốt nhất là về nhà ăn tối với vợ, con và gia đình. Tôi hy vọng mọi người đều khỏe mạnh.

Hải Âu Nguyên

Thành phố Hồ Chí Minh là thỏa đáng. Các câu hỏi còn lại liên quan đến quán bar và địa điểm giải trí, và tôn giáo phải được giới hạn ở 3/5. Chúng tôi vẫn phải xuống đường để tránh tụ tập hơn 3 người và buộc phải đeo mặt nạ và phạt tiền để thu thập và uống. Cách ly hoàn toàn 100% những người vào nước, dù tiêu cực hay không. Bất cứ ai không làm việc nên luôn luôn tránh ra ngoài.

Minh Khiêm

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP