Việt Nam “cảm ơn” phi công kiên nhẫn

Bộ Y tế đang xem xét phương án chuyển “bệnh nhân 91” sang Anh vì anh này đã được chữa khỏi bệnh Covid-19 với dung tích phổi là 30%. Không nên:

Tại sao phi công quyết định ở lại Việt Nam hoặc không giải quyết sau khi về nước? Nếu chúng tôi trả lời, anh ta sẽ không đến muộn. Tử tế, rồi tử tế. Từ đầu đến nay, trên tinh thần Việt Nam, trừ khi Việt Nam vượt quá khả năng xử lý (như công nghệ) thì chúng tôi mới xử lý tiếp. Các quốc gia khác đã đặt câu hỏi về lý do của quyết định này?

Quốc Trí PLX.TG

Việt Nam đã cung cấp những thiết bị y tế tốt nhất cho 91 bệnh nhân bị thương, xin hãy thương xót tôi để anh có cơ hội tri ân những người anh hùng của Việt Nam. -Đinh Xuân Toàn

Covid-19 đã biến mất, phổi đã hồi phục 30%. Tại sao nó không lành? Nếu điều trị thành công tình trạng này, y học Việt Nam sẽ trở nên nổi tiếng.

thanhsang1659

Mình nghĩ sau khi khỏi bệnh chỉ có thể quay lại, nhưng bây giờ ít nhiều cũng sẽ lành. Ngày nay ở Anh, hơn 500 người vẫn chết mỗi ngày. Nhưng bây giờ khoảng cách đã được thu hẹp và có thể được nới rộng bất cứ lúc nào.

Xuân

Tuy nhiên, một số độc giả ủng hộ sự lựa chọn này:

Tôi thấy phương án của bộ phận y tế so với thực tế là hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi đã hoàn toàn nhận ra tình yêu của mình. Bạn có nghĩ rằng đã có khoảng thời gian người dân ở quê nhà chỉ trích bạn vì đã không quay trở lại Vương quốc Anh, nơi có điều kiện điều trị tốt hơn (trong trường hợp tình trạng bệnh nhân xấu đi trở lại). Chúng tôi đang chung sức giúp đỡ nhau để chống lại dịch bệnh này, nhưng tiếc là đất nước chúng tôi còn rất nghèo, mong các bạn thông cảm.

Hong Qi Qu

30% số người đã hồi phục, nhưng không ai trục xuất họ? Bạn không thấy có bao nhiêu lương y, bác sĩ hàng đầu Việt Nam mua thuốc hiếm về chữa?

Yêu cầu bạn thực hiện một cuộc kiểm tra để xem bệnh nhân ở đó. Một hành trình sức khỏe trọn vẹn? Có thể nhận được tới 3 tỷ đô la Mỹ chi phí điều trị mà không cần chi phí nằm viện? 56 tình nguyện viên này có hiến phổi để giúp đỡ không? Nếu nước sở tại của Anh và Đại sứ quán Anh muốn trả anh ta về Anh, chúng tôi sẽ không thể giam giữ anh ta.

buiminhbang2017

Việt Nam đã làm tròn trách nhiệm đối phó với anh. Đối với Covid-19, nó là tiêu cực. Việt Nam chỉ cung cấp dịch vụ điều trị miễn phí bằng Covid, nhưng không có nghĩa vụ điều trị miễn phí các bệnh lý có từ trước và hậu quả của Covid-19. Trong phần còn lại của công việc, đất nước của ông phải chịu trách nhiệm trước công dân của mình. Gửi anh ấy về nhà là hợp lý. Việt Nam chịu trách nhiệm và bạn phải thực hiện nghĩa vụ của mình đối với công dân.

Minh Duc Do

>> Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP