Vấn đề của HAGL không chỉ là huấn luyện

Sau khi ký hợp đồng với HLV Kiatisuk, ông đã đánh giá khả năng cạnh tranh của HAGL. Độc giả Chau Ba Dinh cho biết: “Cũng như nhiều người, tôi thích các cầu thủ HAGL vì họ có đạo đức và phong cách. Ngay cả khi kết quả của câu lạc bộ là đáng thất vọng, luôn Dựa trên mô hình, luôn cảnh giác. HAGL có rất nhiều cầu thủ, chỉ có HLV là gây thất vọng. “Một phong cách V-League hấp dẫn hơn”. Đồng thời, ở góc độ phản đối, độc giả Lin cho rằng vấn đề với HAGL không phải ở HLV: “Cầu thủ nhanh, khả năng tạt, chạy chỗ tốt mới là vấn đề. HLV không chịu trách nhiệm về kỹ năng cá nhân, VĐV phải tập một mình, HLV chỉ chịu trách nhiệm xây dựng đội và các chiến lược khác. Nhóm tuổi.

Sau lứa tuổi U, họ bắt đầu phát triển phong cách riêng (đây là kỹ năng cá nhân), rồi đột ngột sa sút. Chưa kể Kiatisuk, khó có thể một HLV đẳng cấp thế giới thay đổi được điều này trong một sớm một chiều. Một tập thể. Kỹ năng cá nhân của cầu thủ đáp ứng yêu cầu chiến thuật như thế nào? HLV trưởng là người dẫn dắt chứ không phải người trực tiếp vào bóng.

>> >> “Kiatisuk nâng tầm cầu thủ HAGL”

Đồng quan điểm, độc giả Đức chỉ ra vấn đề chất lượng đội bóng: “HAGL yếu thì phải tự hiểu, thậm chí không biết thì không ai giúp được. Là người theo dõi bóng đá lâu năm, tôi thấy điểm yếu chính của HAGL đến từ:

– Con người: Cầu thủ HAGL có kỹ thuật này, nhưng chỉ có thể phát động từ vị trí tấn công của hàng tiền vệ. Dừng lại; hậu vệ, thủ môn và những người cao to thực sự không cần kỹ năng tung hứng bóng. Ngay cả vị trí tấn công cũng cần biết chọn khoảng trống, người nắm bắt thời cơ, không lao vào góc khuất rồi dứt điểm, mất bóng .—— Thể lực: Cầu thủ HAGL quá yếu. Nó phải được thực hành từng bước một để cải thiện nó. Là một vận động viên marathon tử tế, tôi đã không nhận thấy bất kỳ hiện tượng tự nhiên nào trong một hoặc hai tháng. Sức mạnh và cơ bắp đến từ sự tích tụ lâu dài. Các cầu thủ từ 25 đến 26 tuổi và phải có thể hình tốt, không có tính cạnh tranh trong vấn đề này. Huấn luyện viên có thể giúp họ cải thiện, nhưng không phải trong thời gian ngắn.

– Tâm lý: Cần các bạn trẻ giữ thái độ xuống dốc, thẳng thắn, bộc trực, tâm lý để các cầu thủ HAGL đánh không tốt. Huấn luyện viên này có thể được thay đổi. -Tư duy và kỷ luật chiến thuật: Nếu bạn gặp được huấn luyện viên giỏi, bạn có thể cải thiện bản thân, tóm lại đừng nhận mình là một cầu thủ giỏi. Lê Công Vinh thể hiện tốt ở tuổi 20 và thành công. Các cầu thủ hiện tại đều từ 25 đến 26 tuổi, nhưng không ai trong số họ đạt đến trình độ cao cấp, vì vậy bạn phải cố gắng rất nhiều. Tất nhiên, điều này không bao giờ là muộn.

– Tổng hợp của Việt Thành

>> Bạn có đồng ý với quan điểm này không? Các ý kiến ​​bày tỏ ở đây chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP