Cầu Rạch Mạc-cổ chai

Việc xây dựng cầu Rạch Miếu chỉ có hai làn, mỗi làn một hướng, thực sự là sự phản chiếu ngắn và tầm nhìn hẹp. Khi xây dựng cây cầu, người ta chỉ nghĩ đến việc kết nối Bến Tre với Tiền Giang. Ngoại trừ người dân Bến Tre, hoặc nếu có công việc đến Bến Tre, sẽ không có ai đi đến cây cầu này. Mãi cho đến khi mọi người xây dựng cây cầu Cổ Chiến kết nối Bentley và Traveen.

Nếu không có cầu Cổ Chiến từ thành phố Hồ Chí Minh đến Trà Vinh, nó phải đi qua Vĩnh Long 200 km. Có cầu Cổ Chiến, và phần trên được rút ngắn xuống còn 100 km. Cầu Rạch Miêu và Cổ Chiến tự động được coi là lối tắt đến Trà Vinh và các tỉnh phía Tây Nam. Xe cộ vào thành phố Hồ Chí Minh đông đúc cầu Rạch Miếu. Tôi phải đợi hơn 2 giờ cho phía bên này của cầu Rạch Miêu (đầu cầu Bến Tre). Trên đường nối đường cao tốc Trường Lương, giao thông một lần nữa bị tắc nghẽn.

>> Nghịch lý giao thông ở Hà Nội: những con hẻm chật hẹp đã được mở và những con đường rộng bị chặn

chúng tôi phải chấp nhận rủi ro một lần nữa. 1 Đường Longgong (Đường cao tốc Tongg Lương) không thể lái xe bình thường, con đường quốc gia dài và quen thuộc này. Không cần phải nói, đường cao tốc này đột nhiên trở thành đường cao tốc vì có rất ít giao thông. Mặc dù nó chỉ có thể di chuyển với tốc độ 60 km / h, nhưng tôi nghĩ nó còn nhanh hơn cả đường cao tốc với lưu lượng giao thông lớn. May mắn thay, khu vực Bến xe phía Tây không bị tắc nghẽn bởi giao thông, điều này giúp giảm bớt rất nhiều rắc rối. vượt qua. Chỉ có một con đường cho mỗi hướng, làm thế nào để tránh nó? Có hai làn đường trên đường cao tốc và đường cao tốc. Một nút cổ chai đột nhiên xuất hiện trên cây cầu. Đây là nút cổ chai. Ai đến đó?

>> Bức tường phân chia di động sẽ giúp khu vực phía tây-Sài Gòn giảm ùn tắc

Do đó, cây cầu thứ hai phải được xây dựng song song, và hướng của mỗi cây cầu nên được thiết lập. Nếu nó đã được một thời gian dài, sẽ không có gì xảy ra bây giờ. Theo như đà giảm cân của chiếc xe tải mà bạn đề cập, tôi nghĩ chỉ có chiếc xe tải quá tải mới mất đà.

Người ta đã thiết kế một chiếc xe tải hạng nặng như vậy để kéo nó lên đầy tải. Động cơ cũng sẽ phù hợp. Chiếc xe chỉ bị mất đà khi đi lên dốc cao, và người lái xe không thể tăng tốc ngay từ đầu vì không thể nhìn thấy chiếc xe đang đi ngược chiều. Đây là một đường thẳng, vậy làm thế nào để bạn mất đà?

Bây giờ cánh của phi công gần như hoàn toàn quá tải. Quá tải có thể làm hỏng đường và cầu vì trọng lượng của xe và trọng lượng của xe cao hơn 1 cm vuông so với mức cho phép.

>> Ùn tắc giao thông ở phía Tây, vị trí độc nhất phải bị phá vỡ. Thông tin từ Tuyến 1A-Trước đây, mọi người đã có sáng kiến ​​(hoặc ý tưởng đen tối) để tăng nhu cầu thụ động (có nghĩa là thêm nhiều bánh xe) để tránh Làm hỏng đường. Vâng, đường không bị hư hại, nhưng vì công suất động cơ không thể tăng lên và mức tiêu thụ nhiên liệu đã tăng gần gấp đôi, tốc độ lái xe đã giảm đi rất nhiều. Chi phí nhiên liệu chỉ chiếm 15% chi phí vận chuyển và nhân đôi chi phí vận chuyển chỉ tăng 15% để có thể giao dịch.

— Tôi đề nghị đặt các trạm cân ở hai đầu cầu (ngay cả ở tốc độ cao), phương tiện sẽ không đi qua quá tải. Bất kể ai bị quá tải, miễn là nó chạy trên quốc lộ, một con rùa như vậy sẽ bò trên “đường cao tốc” để làm một cái gì đó với tốc độ là tốc độ mà quốc lộ có thể đạt được. Tốt cho bạn, hàng ngàn người đang đau khổ.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP