Lắp thêm đồng hồ đo điện để kiểm tra tiền điện

Trước những tranh luận trái chiều liên quan đến việc tiền điện tăng vọt của nhiều hộ gia đình, nhiều độc giả VnExpress chia sẻ giải pháp lắp thêm đồng hồ điện trong nhà để so sánh số liệu:

Tại sao nhiều người bình luận về tiền điện nhưng không ai thử Kiểm tra nó? Chỉ cần lắp thêm một đồng hồ đo mà bạn tin tưởng, lưu nó và so sánh với đồng hồ đo, và bạn sẽ nhận được kết quả. Miễn là một số sai sót được cho phép (phạm vi 1%), nhiều sai sót có nghĩa là một trong hai người đang gặp rắc rối. Nếu có nhiều người thi thì có vấn đề.

Hồ Văn Thu

Mỗi hộ nên lắp đồng hồ điện trên tủ điện để tiện cho việc kiểm tra. Giá đồng hồ điện tử 1 pha chỉ từ 480.000đ. Vì vậy, không có gì phải nghi ngờ. Nếu có sai sót nhỏ xin hãy bỏ qua, nếu có sai sót lớn phải khiếu nại lên sở điện lực tỉnh, thành phố. Nhà mình cũng làm vậy xem tiền điện có dao động như ngọn đèn dầu trước gió không?

Doluyen83

Mình nghĩ ngoài đồng hồ điện thì mỗi nhà cũng nên gắn thêm một đồng hồ điện riêng, rồi hẹn ngày để so sánh xem hai chỉ số có khác nhau không. Mấy tháng nay tăng tốc mọi năm, nhưng giải thích cái gì cũng không thỏa đáng.

BìnhVũ

Cách tốt nhất là bạn nên mua một công tơ khác lắp trực tiếp ở lối vào điện của ngôi nhà. Phía trong. Vào cùng ngày ghi công tơ, hãy chụp ảnh chỉ số công tơ trong nhà và trừ đi số đọc của tháng trước, có thể biết chỉ số ngoài cột điện có đúng không?

Tương tự, không có loại nào ngoại trừ có thể quá nóng khiến đồng hồ treo trong thùng sắt ngoài các cực quá nhiệt, làm cho số đọc quay nhanh hơn bình thường, vì vậy đồng hồ cần có thiết bị kiểm tra trong môi trường 70-80 độ C. Làm việc, xem nó hoạt động như thế nào?

Đường cong

>> Tôi không xác định được thời gian sử dụng là tiền điện dương hay âm

Tôi nghĩ đó là vấn đề theo dõi hóa đơn tiền điện của các hộ gia đình. Vì vậy, mỗi hộ gia đình nên lắp thêm một công tơ để so sánh vị thế đầu ngành Số đọc đồng hồ. Nếu chênh lệch lớn, các hộ sử dụng điện sẽ yêu cầu ngành điện kiểm tra công tơ lắp trên đầu cột điện.

Vũ Thái Duy

Trong đăng ký còn nhiều số điện năng tiêu thụ trống, khách hàng sử dụng điện không biết kiểm tra như thế nào? Tôi đề nghị công ty điện nước nên lắp đặt đồng hồ đo điện trong nhà hoặc ngoài trời cho người sử dụng, đồng thời thông báo cho người sử dụng số điện hàng tháng để chúng tôi tự kiểm tra. Tuy nhiên, người sử dụng không thể tự lắp đặt cột điện báo để đọc số điện thoại (chi phí lắp đặt công tơ do người sử dụng tự trả). Hoặc ai có nhu cầu thì cài nhé.

Núi Hồng

Tôi nghĩ mọi người nên tự lắp công tơ cơ trong nhà và kiểm tra công tơ điện tử. Một điều nữa là khuyến cáo ngành điện nên quảng cáo và gửi thông báo chỉ ra thời điểm người dân nên theo dõi chỉ số điện.

Luân Hoàng

Giải pháp lắp đặt hai đồng hồ đo điện: một cho phía điện lực và một cho cư dân giám sát tại chỗ. Hai quầy cùng loại và được kiểm tra chì, niêm phong. -Có cơ chế phạt cho cả hai phía: phạt bên gian lận điện tử và công dân bị phạt vì gian lận. Về hình thức xử phạt về điện lực cần xem xét trách nhiệm theo người phù hợp, thả ngành với cá nhân vi phạm, bị đơn vị và người phụ trách nhiều lần vi phạm. -Các hình phạt dành cho người dân là đền bù tiền điện gian lận, cắt điện một tuần và ghi trên bảng loa của giáo xứ. — Nguyenchip010

>> Để chia sẻ bài viết của bạn, vui lòng cung cấp trang bình luận tại đây. -ThànhLê tóm tắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP