«Học đêm học ngày» có phải là một tài năng không?

Trước thực trạng này: “Thí sinh tối nào cũng phải học thêm để ôn thi tốt nghiệp THPT”, độc giả Linh Khanh Hoang bày tỏ sự đồng cảm:

“Hồi cấp 3 mình cũng không được thông minh lắm nên cũng bị Tôi không biết tại sao mình lại bị như vậy. Tôi đã đến lớp học hướng dẫn đốt lò của cô giáo và học cách đốt muỗi, nhưng tôi không dám gãi vì tôi sợ phải chép bài này. Đại học Kinh tế .—— Hiện tại tôi đã có một cuộc sống rất thành công Cả đời, tôi sẽ học lấy bằng thạc sĩ và sống và làm việc ở nhiều quốc gia. Khi ôn thi đại học ở đất nước mù mịt đó, tôi nhận ra rằng sự chăm chỉ của mình là quý giá nhất: ở trường đại học, tôi đã bỏ dở việc học. Nông thôn ơi, thoát nghèo rồi … Mặc dù ngày này mẹ tôi cứ bắt tôi phải học, tôi chỉ làm bằng máy, nhưng tôi không biết phải làm thế nào.

Ở Việt Nam, giáo dục rẻ và công bằng. Nếu bạn chăm chỉ học hành, Các bạn thường có thể đi du học ba “chân cứng, mềm” thành công. Cơ hội này nằm trong tay họ. Chúng tôi nhất định sẽ cố gắng thay đổi cuộc đời họ. “

>>” Học nhiều quá, sinh viên không có thời gian Phải học cách yêu thầy cô, trường, lớp, đồng thời phản đối việc phụ huynh ép con học nhiều thay vì đánh giá đúng năng lực của mình thì hoàn toàn phản đối quan điểm của mình, bạn đọc Thanh Hai Tran bình luận: – – “Đường vào đại học bây giờ rất dễ dàng, nhưng nhiều gia đình mong sao cho con theo học những trường chất lượng nhất? Nếu con bạn thông minh thì sẽ học được cái gì đó, nhưng nếu không thông minh thì chúng có thể “làm nông” bằng cách học vẹt. Bằng đại học không quan trọng, nó chỉ là một phần của cuộc sống. Trẻ em phải được hướng dẫn theo nhiệt huyết và sức lực của chính mình để phát huy hết khả năng của mình, vì mục tiêu cuối cùng luôn là một cuộc sống hạnh phúc.

Trường đại học họ không thích, công việc họ không thích (chỉ cha mẹ yêu thích) là và không có gì Khi đó, con bạn sẽ luôn là nạn nhân của bạn. Chưa kể học nghề mà không có kỹ năng, trình độ vì nó không thể phát huy hết lợi thế của mình và sẽ chỉ khiến con bạn 4-5 tuổi rồi phải chạy xe ôm kiếm sống. “— >> >> Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ bài viết trên trang” Bình luận “tại đây.

Thành Lê tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP