Tình hình kinh tế Covid-19: mối quan tâm và kỳ vọng

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

Trong thời kỳ cô lập xã hội, mọi người trên khắp đất nước đã tuân theo, và dường như tất cả chúng ta đang sống rất chậm. … Đang xem xét. Chủ đề phổ biến nhất về tài chính là nền kinh tế của mọi người đều ở trạng thái phổ biến. Hãy để tôi nói về những người thuê và hoạt động hàng ngày. Đối với những người có nhà, hãy tiết kiệm tiền … Tôi sẽ không nói chuyện và tranh luận. Khi thu nhập không có sẵn hoặc giảm, người thuê sẽ không sợ hãi. Lo lắng về việc trả tiền để trả tiền thuê nhà, nhân viên, tiện ích, v.v … Hàng trăm ngày đến hạn thanh toán, thực sự nở hoa đóng cửa nhập cư tốt là áp lực rất lớn. Bên cho thuê sẽ không phải chịu đựng. Bên cho thuê càng nhỏ, phần càng ít. Nếu chủ sở hữu tăng, thì … anh ta sẽ tiếp tục nghĩ về tương lai. Đây chỉ là một phần ảnh hưởng trực tiếp đến một gia đình.

Có phải tổ chức tín dụng không hiểu lý do không hỗ trợ người vay trong đại dịch này? Các tổ chức tín dụng cũng có tác động đáng kể đến các chủ sở hữu khác. Một số người thuê nhà phải vay tiền để xây phòng và thuê mặt bằng. Và những người sử dụng lao động này vẫn trả lãi ngân hàng mỗi tháng, vì vậy họ không được miễn. Một số cư dân cũng sử dụng căn bệnh này như một cái cớ để buộc chủ nhà giảm hoặc miễn tiền thuê nhà. Có quá nhiều người trong số này.

>> Những người bị nCoV không có triệu chứng và có kế hoạch ngăn chặn dịch bệnh

Về nhu cầu, lệnh cách ly đã được ban hành trong đại dịch. Hạn chế đi lại, tác động của kinh doanh đối với mọi người là quá lớn. Tuân thủ các quy định của người dân sẽ gây thiệt hại kinh tế và hạn chế đi lại. Nhưng vẫn phải ăn uống hàng ngày. Giá thịt lợn sẽ cố gắng ổn định và duy trì dây. Nhưng đây là giá thịt lợn sống và nước. Nó khác với giá chính thức của người dân. Tôi không nói rằng nó là miễn phí. Trước đây, tại các siêu thị, giá thịt trong nước hoặc nhập khẩu cũng rẻ hơn so với bên ngoài. Gần đây, trong các siêu thị, luôn có thuật ngữ “ổn định giá” và giá thịt lợn đã tăng lên. Ngoài ra trên thị trường. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng “hỏi trên TV”, “quay lại và mua trên TV”. Vậy vai trò của việc ổn định và kiểm soát giá thịt lợn là gì? Nhà chức trách cho biết, nếu các công ty cố gắng đẩy giá thịt lợn lên, họ sẽ tăng nhập khẩu để giảm giá thịt lợn. Nhưng giá thịt nhập khẩu cũng tăng. Đừng nhìn vào thịt lợn là bao nhiêu, giá nhập khẩu là bao nhiêu, nhưng phải chi bao nhiêu cho người tiêu dùng.

Thị trường tự do, nhưng không phải bây giờ, khi một dịch bệnh lan rộng, thật tốt khi cần hòa bình. Đừng quên rằng các bài viết khác cũng sẽ tăng giá.

>> Cách chơi Việt Nam và Đức trong “Trò chơi bóng đá” Covid-19

Tiếp theo là Điền. Nên giảm từ cấp 1 xuống cấp 4 10%. Mặc dù mức giảm quá nhỏ, nhưng nếu nhân với cả nước, tổng số tiền sẽ giảm đi rất nhiều. Nhưng điều tôi muốn biết là: sau khi giảm tiêu thụ điện, có bao nhiêu gia đình sẽ thực sự được chăm sóc? Bây giờ là lúc để xem xét định nghĩa về gia đình. Nhưng đối với tôi, những người nghèo sống trong nhà trọ có thể không nhận được. Bởi vì khi họ thuê phòng, họ cũng xem xét việc mua điện từ chủ sở hữu. Chủ sở hữu là người trực tiếp sử dụng điện.

– Nếu EVN giảm, thì cũng giảm cho chủ sở hữu. Chủ nhà có giảm tiền thuê nhà hay không phụ thuộc vào. Nước: Tôi không phải tranh luận. Internet cũng tăng công suất, nhưng không tăng giá. Thậm chí còn có một bộ phim miễn phí kéo dài một tuần. Cho dù bộ phim nghiêm túc đến đâu, tặng quà là tốt. Nhưng … tăng dung lượng, nhưng tôi nghĩ tốc độ truy cập không thay đổi chút nào. Cáp có thể bị hỏng. Cắt ngay. Mạng viễn thông cũng có các kế hoạch và chính sách hỗ trợ, nhưng nó vẫn đang chờ danh sách những người thụ hưởng.

Tài nguyên thiên nhiên, hạn chế đi lại, hạn chế sản xuất và sản xuất … tất cả là do kẻ thù nhỏ bé và mạnh mẽ của Corona. Mọi thứ đã bị trì hoãn. Một nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cuộc sống của con người đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, sự tức giận của anh ấy cũng cho chúng ta thấy rằng không khí đang dần được cải thiện và trở nên thoải mái hơn. Giảm đáng kể khí thải. Tầng ozone đang hồi phục (tôi chỉ nói nó là dương tính. Đối với sự tan chảy của băng liên quan đến ozone ở Nam Cực, xin vui lòng không thảo luận về nó bởi vì đây không phải là chủ đề của bài viết này). Vì Covid-19 đã bước vào giai đoạn 3 ‘, nên có nhiều cách hơn để cắt bao quy đầu xã hội – mọi người vẫn cúi đầuTôi cũng vậy, mọi người đều tốt và xấu. Nhưng trong quá khứ, hầu hết mọi người đều lắng nghe họ hoặc bỏ qua chúng. Nhưng bây giờ, trong đại dịch này, chúng ta dường như thấy và cảm thấy rằng chúng ta nghĩ đến nhiều người hơn. Một quốc gia chỉ định một quốc gia khác. Một nhà lãnh đạo chỉ trích người khác. Ồ, mọi thứ đều choáng ngợp. Ở nhiều nơi, tình yêu của con người đang lan rộng qua thảm họa. Điều này không dễ dàng, nhưng có một tiếng khóc. Người nghèo ít vận động. Anh thư giãn và giọng anh to. Anh ta có thể huy động thêm sức mạnh để giúp đỡ nhiều người hơn.

Những người lính và chị em chiến đấu ngày đêm để ngăn chặn kẻ thù vô hình. Bất chấp nguy hiểm rơi vào kẻ thù. Làm việc chăm chỉ, nhưng không khó. Tại đây, họ cung cấp cho mọi người thực phẩm rộng rãi, thoáng mát và bổ dưỡng. Ở đây, nơi này vừa khó khăn vừa riêng tư, và đó là món ăn khủng khiếp mà họ chấp nhận.

– Tuy nhiên, nhiều người muốn trở thành cha đẻ của thế giới. Bất chấp lệnh cấm, hiếp dâm vẫn cố gắng. Từ làm đầy đến cách ly. Chỉ thoát khỏi khu vực cách ly … để tham dự bữa tiệc sinh nhật của bạn. Đi ra đường để giải tỏa nỗi đau. Ngay cả những người đang làm nhiệm vụ chỉ vì … nhớ đeo khẩu trang. Trước đây, chúng tôi đã nói rằng những thành phần không mong muốn này chỉ là “một lượng nhỏ” và không cần phải bị xáo trộn. Nhưng bây giờ, “một lượng nhỏ” có thể phá hủy tất cả công việc của toàn bộ cộng đồng. Chúng ta cũng phải tìm và tiêu diệt “số nhỏ” này.

>> Việt Nam hai phương pháp và bài học chống phổ biến chống Trung Quốc và Hàn Quốc

và sau đó là ý thức. Điện thoại, chiến dịch, nhưng vẫn còn nhiều người không vâng lời. Lái xe trên đường mà không có mũ bảo hiểm hoặc mặt nạ. Nếu cần thiết, phun bọt màu mỡ. Ho, hắt hơi và chỉ đạo người khác. Những người này tụ tập và uống tại nhà. Phụ nữ được chia thành bảy hoặc tám tầng. Những đứa trẻ tụ tập từ hàng xóm sang hàng xóm. Không phải ai cũng đeo mặt nạ và không duy trì khoảng cách an toàn. Bất cứ ai đeo mặt nạ sẽ bị hàng xóm coi thường vì nhiều lý do. Từ “che mộ tình yêu” có ở khắp mọi nơi, “Vịnh Tam hoa” đang bay khắp nơi, “con ngựa buồn đã biến mất”, để tôi luôn mang theo ngựa và nhiều bài hát tự chế bên mình, nghe rất mạnh mẽ. Cho đến khi các chú võ thuật tự do cắt nó. Oh! Tại sao bạn không đối xử với các yếu tố này rất khó?

Tài liệu đã được ban hành trong một thời gian dài, không chỉ bây giờ, thường khiến mọi người khó hiểu và hiểu. thực hiện. Tôi không thể trách được. Tuy nhiên, có quá nhiều người đọc các tài liệu pháp lý và họ rất bối rối. Đặc biệt là trong thời kỳ nhạy cảm của dịch bệnh này, họ không hiểu về nó, điều này khiến họ bối rối hơn. Họ phải học hỏi từ những người khác, phương tiện truyền thông xã hội … từ đó, tin tức giả mạo đang đến. Mới đây, một người bị phạt ba người đang ngồi trong ca bin của xe tải do vi phạm khoảng cách an toàn. Mặc dù vấn đề đã được giải quyết sau đó. Sau đó, sự hiểu lầm về lịch trình đã khiến việc thực hiện trong Mê Linh trở thành một lỗ hổng lớn rất nguy hiểm. Điều này là do văn bản có rất nhiều quan điểm mà người đọc có thể hiểu chúng từ các hướng khác nhau, do đó cung cấp tiền đề cho nhiều yếu tố để lách luật.

>> Tại sao người phương Tây rất bảo thủ, nhưng không muốn đeo mặt nạ – chống dịch bệnh chống lại kẻ thù. Nhưng mọi người cũng cần nhận ra nó với sự tự tin. Những trò nghịch ngợm tàn bạo và các bệnh xã hội khác làm cho xã hội trở nên bất ổn hơn. Nhanh chóng giảm áp lực tài chính cho nhân viên của các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Vì căn bệnh này, mọi người đều bị ảnh hưởng chứ không phải ai. Khi người cho vay không tiếp quản, nhưng mỗi ngày cho đến khi thiết lập thời kỳ đòi nợ sẽ gây ra một tình huống xấu.

Tìm cách ổn định giá hàng hóa. Sự gia tăng các nhu yếu phẩm cơ bản cũng là một vấn đề chi tiêu. Đàn ông trưởng thành có thể giảm chi phí, nhưng đối với người già, trẻ em và phụ nữ, một số không thể giảm. Điện, nước, internet và viễn thông nhanh chóng cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho các chủ đề của họ. Tuy nhiên, đối với những người thuê nhà loại bỏ thủy điện khỏi chủ nhà, họ có thể không được giúp đỡ. Cơ quan thuế cũng mong muốn cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp. Chính phủ hỗ trợ tài chính cho người dân. Tôi hy vọng sẽ có tài liệu rõ ràng và hiểu biết để giúp mọi người hiểu.

Hiện tại, mọi người vẫn rất lo lắng về việc làm thế nào để có được gói hỗ trợ. Làm thế nào về thủ tục. Bạn thuộc môn nào?Đi đâu để nhận chương trình hoặc nhận … Các lệnh do cơ quan kiểm soát phòng ngừa ban hành thực hiện như thế nào, hiểu lợi ích? Các hạn chế đi lại? Cách ly xã hội? Bởi vì bây giờ có vẻ như mỗi loại được hiểu và thực hiện khác nhau. Bạn báo cáo cho ai khi bạn nhìn thấy một tên tội phạm? Giả sử chúng tôi muốn báo cáo với chính quyền địa phương, chúng tôi cần gì? Nếu nó nằm dưới sự kiểm soát của chính quyền địa phương, chúng ta nên làm gì tiếp theo?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để vào trang bình luận.

Nguyễn Như Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP