‘Kiatisuk nâng tầm cầu thủ HAGL’

Nhận xét về việc Kiatisuk nhận lời làm tân HLV trưởng của HAGL, độc giả Hoatuylip nhận xét: “Ai xem bóng đá thường thấy rằng dù so với các cầu thủ Hà Nội thì kỹ năng đá của các cầu thủ HAGL cũng không hề yếu. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở lối đá ( Nhanh, dễ, chạy tốt …) Đây là điều quá nhiều mà các cầu thủ Hà Nội đã trải qua dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm, trong quá khứ các HLV HAGL chưa từng áp dụng lối chơi này cho các cầu thủ .

Theo dõi sự tiến bộ của Công Phượng tại TP.HCM, chứng kiến ​​khả năng tập luyện của các cầu thủ HAGL trong những chặng đua phù hợp và lấy lại sự tự tin, tôi tin rằng Kiatisuk có thể làm được điều này ngay lập tức. Thực sự Hà Nội đang là đầu tàu tốt nhất V League. Nhưng các học trò của ông ấy chơi không quá tốt, tư duy của mọi người là sai, điều này chứng tỏ khả năng của Tấn Tài luôn tốt, sử dụng Yue’an, Fanto, Fan Xuan là người có phong độ tốt hơn HLV Park nên tin rằng HAGL sẽ lấy lại được. Giá trị và niềm tin của tôi. “

Chính vì điều này mà Kiat suk. Độc giả Thương Thương nhìn ra triết lý bóng đá HAGL là:” Về bản chất, Kiatisusuk hiện là cầu thủ phù hợp nhất với HAGL, và chất lượng của cầu thủ HAGL. Nó cũng rất cao, bổ sung cùng lúc hai vị trí. Quan trọng là thủ môn Tuấn Linh và Huấn Tuấn. Cũng như Viettel đã bổ sung thêm hai vị trí của Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc. HAGL chỉ cần bổ sung thêm hai ngoại binh chất lượng nữa là có thể hưởng trọn danh vọng ở giải vô địch quốc gia.

Nhưng tôi vẫn nghi ngờ khả năng huấn luyện của Chiadisuk khi sử dụng những người ngoài hành tinh có tính sát thương cao, không. Phù hợp với chiến thuật. Cá nhân tôi nghĩ HAGL nên tìm một cầu thủ trẻ giỏi, người Nam Mỹ, có thể là người phù hợp nhất với hoàn cảnh hiện tại “- Khẳng định không có ai phù hợp với vị trí HLV trưởng của HAGL, ông Ngoctruc Dao Độc giả bày tỏ hy vọng vào lứa cầu thủ khởi sắc: “Tôi nghĩ khi Kiatisuk làm chủ đội bóng này, Thái Lan rất mạnh. Ông ấy bị sa thải chỉ vì không vào được chung kết World Cup (không thể hoàn thành nhiệm vụ). Ngoài ra, , Katisukuk là người hiểu rõ, thể hiện rất tốt trong cuộc tổng tuyển Đức, là tượng đài của CLB HAGL mà cầu thủ nào cũng mơ ước.

Trong tay HAGL có đội Những cầu thủ xuất sắc, hầu hết đều biết và yêu mến Kiatisuk từ năm 12 đến 13 tuổi. Thử hỏi, có ai thích hợp làm HLV trưởng HAGL hơn Kiatisuk? “.—— Thành tổng kết điểm này — – >> Bạn có đồng ý với quan điểm này không? Xuất bản tại đây. Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP