Du hành bề mặt

Kiếm được nhiều tiền thông qua du lịch không phải là sai lầm mà nó chính xác là những gì chúng ta mong muốn. Còn khách hàng thực sự cần gì thì dường như chúng tôi không quan tâm. Từ đó những dịch vụ mình tạo ra không phù hợp với nhu cầu của khách hàng, họ không mua và không sang nước ta cho biết, mà bỏ ít tiền ra mua dịch vụ, vui chơi ở nước khác. – Du khách nước ngoài đến Việt Nam cách đây khoảng 20 năm đều bị ấn tượng bởi cảnh vật và nụ cười hồn hậu của người dân. Tôi đã đi nhiều nước, và nụ cười của những quốc gia du lịch nổi tiếng chủ yếu là nụ cười xã giao. Đó là những nụ cười được đào tạo bài bản, những nụ cười tài năng và ít nụ cười vô tư không vụ lợi cá nhân. Ngược lại, ở nước ta, có rất nhiều nụ cười bất cẩn.

Nhưng sau đó rõ ràng là hàng giả đầy màu sắc và xấu xí. Nếu bạn không bán được hàng, hãy quay ngoắt 180 độ, kéo và chặt chém.

>> Quảng cáo “giả” ngăn cản khách du lịch quay trở lại

Đường phố ở nhiều quốc gia không sạch sẽ và các công ty vệ sinh, không phải vì mọi người có ý định đó Hãy dọn dẹp nó, nhưng vì chúng sẽ không xả rác. Không vứt thì đem đi lau cái gì? Công ty vệ sinh của họ chỉ thường xuyên dọn bụi, lá cây và các hố ga. Đối với tôi, những người vứt nhiều rác sẽ chỉ tạo ra một ít rác.

Ngoài ra, người quét rác không phải là người làm sạch hố ga. Anh nhìn lướt qua con đường và thấy ánh mắt của mình đầy rác rưởi, anh nghĩ rằng đó không phải việc của mình. Rồi trời mưa, nước không kịp chảy, rác và mưa cũng không thể rút khỏi tầm mắt. Trong quá khứ, không ai đột nhiên có được nền văn minh hay nền văn minh từ trong trứng. Để tạo ra một nền văn minh sử thi, bạn phải tạo ra một nền văn minh từ một cái gì đó quá nhỏ, một cái gì đó quá nhỏ mà nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ không nhận thấy nó.

>> “Bãi rác như bãi chiến trường” Người Việt khiến tôi xấu hổ khi đi Thái Lan. “

Bức tranh văn minh vĩ đại là bao gồm vô số hoạt động văn minh quy mô nhỏ. Họ không coi trọng nền văn minh hùng vĩ của mình, họ chỉ để ý kỹ đến sự phi lý nhỏ nhất. Tôi chỉ quan tâm đến nền văn minh vĩ đại này chứ không quan tâm. Nó được cấu tạo như thế nào.

Từ lĩnh vực du lịch có thể nói là hời hợt, thờ ơ, không quan tâm đến những việc không quan tâm, việc lớn có thể làm được, bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Sau cùng là những việc chính Đó là nhiều việc nhỏ.

Nếu bạn xem ngành du lịch là bức tranh lớn, một công việc khó khăn, bạn phải xem xét trực tiếp hoặc gián tiếp các hoạt động liên quan đến du lịch. Có vô số điều nhỏ trong bức tranh lớn. Và chúng ta cần hoàn thiện các mảnh ghép thay vì thiết kế quy mô lớn .

Hoàn thành những phần nhỏ và sau đó bạn có thể tạo ra một bức tranh lớn. Tôi chỉ lo giải quyết những vấn đề lớn. Tôi đã đấu tranh hàng trăm năm, nhưng không đạt được gì .—— Lin

– >> Bài viết này không nhất thiết liên quan đến Các trận đấu theo quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP