“Tháng 8-Mong sao bỏ qua kỳ thi tốt nghiệp cấp 3”

Theo Bộ GD-ĐT, do sự phát triển phức tạp của Covid-19 nên kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 sẽ tiếp tục được điều chỉnh. Thời gian kết thúc năm học nên được lùi sang ngày 15/7, tức là ngày 8 – 11/8, kỳ thi THPT quốc gia, chậm hơn mỗi năm một tháng rưỡi. Kỳ thi cấp ba? “Có lẽ rất thích hợp để thảo luận. Nếu không có kỳ thi tốt nghiệp, có lẽ học sinh nghỉ học lâu nay không phải lo lắng. Học sinh chỉ cần đi học đủ, đảm bảo lượng kiến ​​thức từng môn là có thể tốt nghiệp.” Bạn không phải lo lắng về kỳ thi và điểm tốt nghiệp. Không còn thi tốt nghiệp, những câu chuyện tiêu cực liên quan đến tổ chức, hình thức thi và điểm số sẽ không còn cơ hội để quản lý những người làm giáo dục là điều rất khó.

Sau đó, học xong cấp 3 Sau khóa học, học sinh được quyền lựa chọn con đường đi cho mình, có thể thi vào đại học hoặc học đại học, học nghề tùy theo năng lực và sở thích của bản thân, không còn cảnh quá tải, vắng trường; học sinh không có hứng thú học đại học. Câu chuyện; cố gắng vào đại học mà không biết tương lai sẽ ra sao …?

Ở nhiều quốc gia / vùng lãnh thổ, sinh viên trong mọi khóa học cần phải thi để vượt qua khóa học, bao gồm cả bài luận hoặc bài giảng, và hầu hết tất cả người học Bạn phải tự mình nghiên cứu rất nhiều để có đủ kiến ​​thức, kiến ​​thức đáp ứng được yêu cầu của giáo viên đối với bộ môn Đây được coi như những bài kiểm tra cuối kỳ nhỏ, việc làm này không những tiết kiệm được kinh tế, nhân lực của mỗi kỳ thi trọng điểm quốc gia mà còn giảm tiết Áp lực với thành tích học tập.

Thi cử mà tỷ lệ trượt cao. Yếu thì rớt lần 2, và gần như bằng “0” lần 3, vì thi tốt nghiệp chỉ mang tính chất bề ngoài và không có nhiều giá trị, thậm chí Gây lãng phí và cảm xúc tiêu cực. Vậy, tại sao chúng tôi giữ bình luận này?

>> Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang “Ý kiến” tại đây .—— Bảo Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP