“Thái Lan khó có thể làm được ở châu Á U23 2020”

Độc giả của Truyen Ra đã bình luận về trận hòa 1-1 để giúp Thái Lan đánh bại Iraq và giành vé vào cửa vòng tứ kết châu Á năm 2020: 1. Đội đã chịu nhiều áp lực khi gặp Đại hội chủ nhà Vì vậy, họ thường mắc nhiều sai lầm. Hôm qua, Iraq có thể đã mất hoàn toàn 2-3 bàn trong hiệp một.

2. Thái Lan sẽ có tiến bộ tốt hơn Thế vận hội Đông Nam Á vừa qua. Họ đã quen với chiến thuật của Nishino và phối hợp tốt hơn.

3. Nishino là một huấn luyện viên xuất sắc và xứng đáng được tôn trọng. Anh đã biến trận đấu 0-4 Thái Lan – Việt Nam tàn khốc thành đội duy nhất chia sẻ điểm tại SEA Games và hiện là đội có thẩm quyền cho Giải vô địch U23 châu Á năm nay.

4. Với sự giúp đỡ của chủ nhà, Thái Lan luôn tham gia tốt nhất và áp đặt trận đấu lên đối thủ. Tuy nhiên, nếu tôi gặp một đội có tư duy ổn định hơn, tôi nghĩ điều đó thật khó với họ. Họ có lợi thế là một nước chủ nhà. Là những người vào chung kết của trò chơi, chúng tôi luôn được đối thủ nghiên cứu và bảo vệ cẩn thận.

Nếu bạn nhìn vào trò chơi năm 2018, số của chúng tôi cũng được liệt kê là 90 phút chính thức và giành chiến thắng trong một trò chơi với Úc, tôi nghĩ mọi người đều biết rằng chúng tôi may mắn. Sự khác biệt duy nhất giữa hai đội năm nay và 2018 là số lượng bàn thắng. Thực sự, tôi không thấy khả năng ghi bàn trong năm nay. Quang Hải quá cô đơn. Hoàng Đức đủ tốt nhưng chưa đủ. Hai tiền đạo Tiên Linh và Đức Chinh chỉ có thể chờ đợi cơ hội chứ không phải kiểu người chơi có thể tạo ra cơ hội. Do đó, tôi nghĩ U23 Việt Nam là người thể hiện tốt nhất trong chức vô địch này. HLV Park là người hiểu chúng tôi nhất, khả năng gì? Cuối cùng, tôi nghĩ chúng ta vẫn có cơ hội vào vòng tiếp theo, mặc dù kích thước nhỏ của nó. Không đội nào muốn trừng phạt Việt Nam.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP