Fan Hou “Nghĩ nhanh”

Chứng kiến ​​”Van Hao tỏa sáng trong chiến thắng của đội trẻ Heerenveen”, nhiều độc giả của VnExpress tự tin vào con đường phát triển hiện tại và lạc quan về tương lai của đội châu Âu ở châu Âu: – Fan Hao có thể không giành được đội đầu tiên nhưng So với các đồng nghiệp ở Hà Lan, Hou ngày càng cho thấy nó không thua kém. Ngay cả những cầu thủ trẻ như Tammy Abraham của Chelsea (hơn Van Howe hai tuổi) đã dành nhiều năm chơi cho đội trẻ, được cho mượn ở khắp mọi nơi, cho đến mùa giải này để trở thành tiên phong về tiền bạc. Giám đốc của Stamford Bridge. Hoặc, khi Martin Odegaard (hơn một tuổi so với Văn Hậu) đến Real Madrid với niềm tự hào và hy vọng lớn cho bóng đá Na Uy, anh đã phải gia nhập nhiều đội bóng khác. Bay lượn. Văn Hậu vẫn còn thời gian. Tôi nghĩ anh ấy quá hiệu quả khi là cầu thủ sinh năm 1999 và là cầu thủ sinh ra trong bóng đá thế giới tầm thấp. Không có gì phải lo lắng.

Quang

Thường có hai loại cầu thủ bóng đá thành công: một là thiên tài như Messi và Ronaldo, và loại kia là một cầu thủ bình thường cố gắng thử. Tôi cố gắng hết sức mình. Ronaldo hay Messi thể hiện tài năng ở độ tuổi rất trẻ và bị đuổi ra ngoài khi trở thành người tự nhiên khi mới 18 tuổi. Đối với các cầu thủ khác, hầu hết trong số họ phải trải qua tất cả các giai đoạn của đội dự bị, đầu tiên là đội trẻ, sau đó là đội đầu tiên và cuối cùng là đội đầu tiên. Giống như khi bạn đi làm, bạn không thể ngay lập tức trở thành trưởng phòng, nhưng bạn phải hoàn thành công việc trước. Ở Hà Lan, Văn Hậu ngang hàng với những người chơi bình thường, vì vậy thật công bằng khi anh ấy đang trải qua giai đoạn phát triển. Kịch bản đốt cháy sẽ có hậu quả khó lường. Văn Hậu hơi ướt, tiếng Anh không tốt, văn hóa Hà Lan không được hiểu rõ và cần có thời gian để cải thiện. Hãy nhớ rằng, ở Đông Nam Á, Hậu là người đầu tiên, nhưng đi ra nước ngoài chỉ là một người chơi tầm trung.

Quang Vũ

Tất cả chúng tôi đều nao núng để Văn Hậu có thể bắt đầu trò chơi, nhưng tôi thấy Câu lạc bộ Heerenveen được đào tạo rất bài bản, từng chút một. Nếu Văn Hậu bắt đầu trò chơi trước khi anh sẵn sàng thích nghi, thì anh mất niềm tin chỉ sau hai trận và không bao giờ có cơ hội chơi cho đội một. Ngay cả khi đó là một cảnh tượng của thế giới, bạn chỉ cần ở trong môi trường tốt nhất, hoặc hầu hết các bạn buộc phải học từ kinh nghiệm hạng hai đến hạng nhất? Thích ứng là quan trọng trong bóng đá.

Cườngaxnc

Văn Hậu còn quá trẻ để chơi cho đội trẻ Hà Lan. Tại sao nhiều người thích Hậu như một người chơi trò chơi nhỏ? Với tốc độ này, anh ta có thể được thăng cấp dần dần.

Minh Hồ

Nếu chuyến du lịch của Văn Hậu được coi là một quảng cáo, đó sẽ là cơ hội để Hậu chứng minh chuyên môn của mình. ? Nếu Heerenveen mời Hậu tham gia cuộc thi do chuyên môn xuất sắc của anh ta, nhưng anh ta chưa tham gia cuộc thi, điều đó có nghĩa là họ chưa đáp ứng được yêu cầu của họ, thì họ phải nỗ lực nhiều hơn. Do đó, về mọi mặt, nỗ lực của bạn sẽ không thừa, hoặc coi lần này là động lực của trận chiến. Đừng nản lòng.

Hiếu Trần

Tôi không hiểu tại sao bạn lại chỉ trích Đoàn Thanh niên và so sánh đội thứ nhất và thứ hai? Hãy thử nhớ lại rằng, so với đội thứ hai trong khu vực của họ, liệu có một đội bằng nhau không? Trước đây, như người ta thường nói: “Sau một ngày, tôi đã học được một ngày thông minh”, Fan Hao chơi trong một môi trường bóng đá cao và có ít nhiều kinh nghiệm và bài học. Quan trọng nhất, Hậu cũng đang cố gắng tiếp thu và hòa nhập.

Lê Duy Hoàng

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để có được trang bình luận.

Tóm tắt Việt Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP