“Cách ly hiệu quả sự cô lập xã hội của theo dõi F0”

Liên quan đến thông tin “Việt Nam đang bước vào giai đoạn mù F0”, nhiều độc giả của VnExpress tuyên bố rằng các biện pháp cách ly xã hội hiện nay là một cách tốt để tìm ra nguồn lây nhiễm: – Tôi nghĩ rằng kế hoạch các biện pháp cách ly xã hội đang được thực hiện ở nước này sẽ thực sự hiệu quả. Mỗi khu vực có vẻ như bị nhiễm bệnh ngay lập tức được đánh dấu và sau đó cách ly hoàn toàn, cùng với việc phát hiện và điều trị bệnh liên tục, quốc gia sẽ rời khỏi bệnh sau 14 ngày. Trong 14 ngày tiếp theo, các khu vực nhỏ còn lại liên tục bị cô lập và duy trì cho đến khi dịch bệnh chấm dứt hoàn toàn. Một khi vụ việc được chuyển ra khỏi đất nước, chúng tôi cũng sẽ tập trung vào các bước nhập cư của người Việt.

Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt

Không phải là không có cơ sở để xác định khả năng thua F0. . Cả trong và ngoài bệnh viện đều rất lớn và thế giới đã chứng minh rằng những bệnh nhân không có biểu hiện lâm sàng vẫn có thể bị nhiễm bệnh một cách lặng lẽ. Việt Nam đã có bước đi đúng đắn trong sự cô lập xã hội. Hy vọng sẽ bao vây các khu vực di động nhỏ hơn và nhỏ hơn – Trà Đào

Ủy ban kiểm soát và phòng chống dịch tễ học đã cố gắng tìm F0, F1, F2 … trong những năm gần đây. . Mặc dù mất F0, chúng tôi cũng có thể chia số lượng các trường hợp, trường hợp đáng ngờ và các trường hợp bị cô lập, vì vậy nó đã rất tốt. Trong những ngày gần đây, số lượng các bệnh nhiễm trùng đã được hạn chế, chủ yếu là từ những người nghi ngờ và những người bị cô lập, vì vậy nó là an toàn. Phần còn lại là mọi người nên cố gắng giảm thiểu các chuyển động để phát hiện, kiểm soát và đánh dấu chúng một cách hiệu quả nhất.

Q: Cảm ơn bạn

Tôi cũng có thể cảm thấy Bệnh viện Mai bằng cách kiểm tra nhiễm trùng ở khu vực Bach. Tuy nhiên, hy vọng rằng các biện pháp cách ly xã hội trên mạng xã hội sẽ giúp giảm sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng và mầm bệnh, đồng thời, việc sử dụng kinh nghiệm thử nghiệm nhanh chóng của Hàn Quốc để kiểm tra tích cực. Hy vọng rằng việc kết hợp hai biện pháp này có thể loại bỏ hoàn toàn dịch bệnh này.

NCD

Đồng thời, nhiều người cho rằng cần phải cải thiện mức độ của các biện pháp chống dịch. Tìm F0 và ngăn chặn nguồn lây nhiễm xã hội càng sớm càng tốt:

Chính phủ nên mạnh mẽ hơn và người dân nên đoàn kết hơn. Nếu cần phải ngăn chặn nó, hãy thực hiện kiểm soát tốt hơn sớm hay muộn càng sớm càng tốt. Bởi vì nếu trước khi kích hoạt, trình tự chặn sẽ không còn hiệu lực. Nếu có dịch, chúng ta sẽ mất thời gian cách ly hiện tại nhiều lần. Làm điều này ngay bây giờ. Hãy để cho dịch bệnh này bùng phát, nó sẽ gây hại nhiều hơn cho người và tài sản.

MrHa

Nếu cần thiết, vui lòng cách ly xã hội 64 tỉnh độc lập. F0 có thể được tìm thấy trong bảng này. Trong trường hợp xấu nhất, chỉ 1-2 tỉnh sẽ được phân vùng ngay lập tức. Nó sẽ chỉ được tạm thời yên tâm cho đến khi chính phủ áp dụng kiểm dịch cho đến cuối tháng Tư.

Hado

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP