“Hơn 100 tỷ nhà sản xuất đường chỉ có thể giải quyết đỉnh”

Ủy ban Nhân dân Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch tưới tiêu cho 30 lần xả đường ở các huyện, thành phố và làng mạc. Do đó, ngân sách làm sạch đường thành phố 2020 đã vượt quá ngân sách 114 tỷ đồng. Khi đánh giá kế hoạch, nhiều độc giả của VnExpress đã đặt câu hỏi về tính hiệu quả của nó:

những chiếc xe có gai và cát và bụi bẩn bảo vệ đang chặn đường. Khi bạn lái xe máy phía sau xe tải, chỉ có gió hoặc xe tải đang di chuyển về phía con sóc, mắt bạn không thể theo dõi, và bụi sẽ bay một cách mù quáng. Những tòa nhà này nằm trên bãi cát rải rác khoảng vài km. Khi nguồn ô nhiễm không thể ngăn chặn được, giống như trên nóc xe, việc rửa đường chỉ là vấn đề thời gian. Ô nhiễm đầu vào cần được kiểm soát chặt chẽ và nên sử dụng tiền để trồng cây.

LVT

Rửa hay xịt để làm ẩm và mịn? Nếu mặt trời trở nên nóng hơn, bụi bẩn sẽ trở nên tồi tệ hơn? Khi rửa nhiều cát và đất, rác sẽ chảy ở đâu? Tôi hy vọng cống không phải là người nhận. Suy nghĩ, chúng ta nên giải quyết vấn đề một cách cơ bản, vận động mọi người không ném đồ, không vứt đồ trên đường, xe ô tô cung cấp cho thành phố nên có trạm rửa tự động …

Paine Mayne

Cây Hà Nội Một sự thiếu hụt nghiêm trọng, giải pháp lâu dài là trồng nhiều cây xanh, giảm bụi và khói bụi và giáo dục mọi người bảo vệ môi trường. Làm sạch đường chỉ là một giải pháp tạm thời và không thể giải quyết hoàn toàn vấn đề.

MinhVu

Điều quan trọng là phải đối phó với các nguồn ô nhiễm, nhiều công trường và phương tiện không được bảo vệ. Làm sạch hoặc đổ bụi trên đường, khiến ô tô và bụi bay qua. Hoặc một số vỉa hè bị hư hỏng, đào đường mà không chú ý đến vệ sinh, rửa xe sẽ chỉ tốn tiền.

Bùi Minh

Khi dọn đường, tôi không biết có bị cấm vận chuyển cát và bụi hay không. ? Đường có sạch và không có bụi không? Hoặc, khi mặt trời mọc, bụi bay trong không khí với cát của phương tiện vận chuyển. Tiền nên được sử dụng để trồng cây, sẽ tốt hơn.

Con đường lúa

Trồng một cây lớn và bóng mát dọc theo các đường phố chính của thành phố. Năm nay và năm sau cũng rất dễ chịu. Sử dụng hàng trăm tỷ chất tẩy rửa mỗi ngày không giải quyết được lượng lớn nước và tài nguyên nước thải.

Thanh Hóa

>> Bạn nghĩ gì về kế hoạch làm sạch đường? Chia sẻ bài viết trên trang bình luận tại đây.

Tóm tắt LêPhạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP