“Nhiều đại lý quá cô lập”

Trong hai ngày qua, nhiều người đã đến để cung cấp thức ăn cho những người không có người ở trước ký túc xá của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Độc giả Thu Yên chia sẻ:

Đồng nghiệp của tôi đã bị cô lập, và tôi hỏi họ rằng không cần quá hai tuần, vì vậy tôi phải nói với anh ta rằng không có tài liệu để thăm. Chúng tôi luôn nhắn tin và trò chuyện vui vẻ, cô ấy luôn phải lo lắng về việc tăng cân.

Tôi nghĩ gia đình đã làm quá nhiều, có cần thiết không? Dân quân, bác sĩ và y tá quá khó khăn, và bây giờ họ vẫn phải mang đồ tiếp tế cho các chàng trai ấm áp. Tôi tin rằng nguồn cung cấp phải được phân tán để tránh nguy cơ nhiễm trùng do tương tác giữa người vào và ra khỏi khu vực cách ly và người từ nhiều khu vực.

Độc giả có biệt danh Kris Chris (Kris) nói: Tôi nghĩ chúng ta nên xem xét việc cung cấp đồ dùng cho người thân trong những ngày cô lập. Điều kiện sống và ăn uống trong khu vực cách ly có thể không thể so sánh với thế giới bên ngoài, nhưng đây chỉ là một khoảng thời gian ngắn 14 ngày.

Mọi người trong mỗi cộng đồng, xin vui lòng suy nghĩ lại. Nếu chúng ta gặp nhau nhiều lần thì khả năng bị nhiễm bệnh là rất cao, do đó gây nhầm lẫn. Trong dịch bệnh hiện nay, mọi người sẵn sàng chấp nhận thức ăn tạm thời và ngủ tạm thời để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này – một số độc giả tin rằng khu vực cách ly không có đủ nguyên liệu để bổ sung, thăm và thăm trong nghèo đói. Covid-19 dịch, mọi người nên tránh đám đông:

Bị cô lập, tôi muốn tham chiến, thiếu lương thực và quần áo, cần nguồn cung khủng khiếp như vậy … Sau đó khuyên đừng tập hợp lại với nhau, tôi thấy nhiều người mong đợi Rất nhiều người, điều này có hợp lý không? Hãy dành một chút thời gian và đừng tạo cơ hội việc làm cho bộ phận hậu cần để mọi người có thể làm việc chăm chỉ, sắp xếp, vận chuyển và giao hàng trong phòng … chỉ mất 14 ngày thay vì cả năm hoặc 5 năm. — bichtrang1993

Nguy cơ nhiễm trùng là ở đây. Trong khu vực cách ly, thực phẩm cơ bản và điều kiện sống là đủ, nhưng cũng có nhiều điều thú vị. Người cô đơn đầy những đứa trẻ khỏe mạnh, với đôi vai rộng, chăm sóc thức ăn. Nếu triệu chứng xảy ra, tìm tư vấn y tế ngay lập tức. Không làm phức tạp tình hình và làm giảm công việc của nhóm dịch vụ.

Pan Anh Dao

Cô lập đội ngũ hậu cần khó khăn đến mức khu vực cô lập và gia đình không làm được điều đó. Nghĩ lại. Cả đất nước đang trong tình trạng sôi sục mà không cần nỗ lực nhiều. Dịch bệnh kiểm dịch giống như kỳ nghỉ. Trời quá nóng để gửi quạt, nhưng nệm và thức ăn và đồ uống đều tốt. Vui lòng xem xét những người khác, không cung cấp thêm cho những người không có đủ thời gian để ngủ.

Trần Yên Dũng

Xin phục vụ cộng đồng. Hãy ngừng hành động theo lịch sử cá nhân và cảm xúc cá nhân của bạn. Mọi người đều có một câu chuyện và một lý do, nhưng nếu nó ảnh hưởng đến bức tranh lớn, xin vui lòng nghĩ về nó. Những người phục vụ con bạn và những người thân yêu của bạn: họ cũng là con bạn, gia đình của bạn.

Durga Durga

>> Chia sẻ thông tin của bạn trên trang Ant của Ý tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP