Quán quân “ lệch tông ” vì hình xăm

Sau bốn tháng tổ chức, Rap Việt dự kiến ​​sẽ tìm lại quán quân vào đêm 14/11. Trận chung kết lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử internet Việt Nam, khi thu hút hơn 1 triệu lượt người xem truyền hình trực tiếp cùng lúc, không ngoài dự đoán ngay từ đầu đã thành công vang dội. Chung cuộc, rapper DiChoát- Châu Hải Minh đã trở thành quán quân của mùa đầu tiên. Dù là một thí sinh được yêu mến và hoàn thành xuất sắc nhưng kết quả này cũng gây ra nhiều tranh cãi. Người ta nói Đèo Choắt không phải là người giỏi nhất, và không đáng được tôn vinh vì thiếu chuẩn mực …—— Bỏ qua những tranh cãi này, hiện tại tôi đang nói về bạn Đèo Choắt – “nhóm người thua cuộc”. Tại sao lại gọi người này là cặn bã? Bởi nếu hầu hết các thí sinh đều có gia cảnh ổn định, học hành giỏi giang thì một số người thậm chí có học lực khá giỏi như G. Ducky, Tlinh, Gonzo, MCK… Di Cho Cho đã phải bỏ dở việc học. Gia đình nghèo khó nên anh mới theo học lớp 9 và làm đủ nghề để kiếm sống. Sau đó Hải Minh bén duyên với nghệ thuật xăm hình và xăm mình đến mức ngoại hình không còn đạt chuẩn xã hội.

Khi bị vây quanh bởi các người mẫu, theo cách hiểu của In, có thể gọi là “xã hội thượng lưu” trong hầu hết các trường hợp, nên dễ hiểu rằng Dịu Choàng sẽ phải hứng chịu nhiều điều tiếng. Không nhiều người thích ngoại hình và xuất thân của cô. Ở vòng thi đầu tiên, Đồ Rê Mí đã điểm lại những giai đoạn đầu tham gia dự án Anh đã hát ca khúc Chàng Sắt dựa trên bài thơ “Lầy ơi” gây được thiện cảm lớn với Ban giám khảo và khán giả. Hugh người biết tất cả mọi người. Tiết mục cho thấy khả năng văn chương của cậu vượt xa một cậu bé bỏ học lớp chín. Ngoài ra, cũng phải thừa nhận thái độ lịch sự, khiêm tốn và chu đáo của chàng rapper.

Dế Choắt đạt đỉnh cao trong trò chơi này, có lẽ là một “cuốn nhật ký phiêu lưu”, được Ban giám khảo, huấn luyện viên và nhiều khán giả khen ngợi. Không ngờ, một chàng trai bỏ học chạy xe ra đường từ rất sớm, xăm trổ đầy mình, không biết “nửa chữ” tiếng Anh nhưng lại tham gia cuộc thi với lời ca tiếng Việt phong phú và phong thái chuẩn mực. Châu Hải Minh, “Kinh nghiệm quyết định ý thức”. Chính kinh nghiệm đấu tranh sinh tồn ban đầu đã mang lại cho anh nhiều vốn sống, cùng với tinh thần chăm chỉ, hiếu học đã làm giàu thêm vốn tiếng Việt, để anh trở thành Đèo Cả lúc bấy giờ. Hôm nay .—— Điều này đáng được công nhận. Vì vậy, cho dù Di Cho Cho không giành được quán quân, anh vẫn là quán quân của đời mình.

Thành Đạt

>> Lượt xem không nhất thiết phải khớp với lượt xem của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP