Sợ sang đường ở Việt Nam

Sau khi trải lòng về câu chuyện “Du khách Tây ngỡ ngàng không chịu nổi ở Việt Nam”, độc giả Giangpham15052004 bày tỏ sự sợ hãi: “Không chỉ khách Tây, tôi cũng mê mẩn giao thông của Việt Nam ở thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Giao lộ khiến tôi sợ nhất ở ngã tư này là mọi người cứ nhường đường mà bỏ qua, phóng nhanh, còi inh ỏi, những nguy hiểm tiềm ẩn nhỏ luôn khiến tôi sợ hãi như xe van, công cộng. Xe ô tô.

Thói quen này gây ra tai nạn giao thông đường bộ ở Việt Nam nhiều hơn các nước khác. Khi tôi đến các nước như Thái Lan hay Đài Loan, tôi nghĩ rằng giao thông của họ thực sự tốt, và xe sẽ dừng lại ngay cả khi không có tín hiệu. Xuống để nhường đường cho ô tô và người đi bộ phải rẽ. Mong sao Việt Nam tiến hành cải cách, ban hành luật mới để cải thiện giao thông. Nhưng cho đến những năm gần đây, mọi thứ vẫn còn khủng khiếp “, bạn đọc Nguyễn Hà Trinh kể về chuyện ở Sài Gòn. Kinh nghiệm chụp ảnh: “Ở trung tâm quận 1 đông khách du lịch nhưng mọi người luôn chạy xe nhanh. Mình làm công việc này, mua sắm trong trung tâm thương mại, và thường không biết bao nhiêu người lạ qua đường. Họ nghiêng chân nhìn xe vẫn còn. Nhanh chóng tránh né, rồi lại ngạc nhiên, giơ chân lên. Tôi không biết họ đã ở đó bao lâu, nhưng khi thấy tôi đi ngang qua, họ nhìn chằm chằm vào tôi một lúc rồi vội vã đi theo tôi. Chắc tại đó Lúc đó, họ nghĩ “Cứ nhắm mắt đi theo một người như vậy”. “Đối với họ, đây là áp lực quá lớn. “Đường không có đèn giao thông. Tôi thực sự không hiểu nổi. Họ phóng xe đi, có lẽ không được học hành đến nơi đến chốn nhưng sao lương tâm lại kém thế? Thấy người khác, nhất là người già và trẻ em đứng giữa hai làn đường. Rất nguy hiểm. Họ có mất nhiều thời gian để sang đường an toàn không? », Độc giả Tran minh hien. – >> Sau khi về Việt Nam, tôi đã từ bỏ hẳn sở thích đi bộ – nói về lý do thay đổi phương tiện đi lại của mọi người Khi bàn về cách giải quyết, độc giả của Vietnam News bày tỏ quan điểm: “Cá nhân tôi cho rằng một phần nguyên nhân dẫn đến sự nhầm lẫn là do thái độ xử phạt chưa đúng mực. Nếu lực lượng chức năng hàng ngày bố trí ở vị trí khác, bố trí đủ nhân lực và xử lý nghiêm những sai phạm thì xin đảm bảo rằng “3-6 tháng nữa, tình trạng của người chấp hành luật giao thông sẽ được cải thiện rất nhiều. Trong tương lai gần” Ở trung tâm thành phố, chúng ta phải xử phạt nghiêm các lỗi: lấn làn, vượt đèn đỏ (trước 3-5 giây, sau đó vượt đèn đỏ 3-5 giây) đã cải thiện rất nhiều điều kiện giao thông. Hãy tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn trên tai nghe. Đồng thời, Vũ Độc giả Thi Nhat cho rằng, biện pháp ảnh hưởng nhất đến việc tham gia giao thông là cấm xe máy càng sớm càng tốt. “Tôi nghĩ Việt Nam nên thực hiện cấm xe máy vào trung tâm thành phố, không nên đợi đến năm 2030. Đi du lịch quá dài, mệt mỏi và mất thời gian. Do vấn đề giao thông nhức nhối, Hà Nội cũng khó thu hút đầu tư từ nhiều công ty nước ngoài.

Mặc dù đã bốn tuổi nhưng tôi vẫn tiếp tục lên Hà Nội, cảm thấy ngột ngạt, khó thở và muốn thoát ra khỏi cuộc tiếp tục. Các sinh viên sống ở đây. Giao thông thời đó thông thoáng hơn ngày nay rất nhiều. Hà Nội dự kiến ​​sẽ cho phép nhiều công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê xe buýt và xe đạp tự động hạn chế ngành vận tải biển, như ở Trung Quốc. Giao thông đến thủ đô phải thuận tiện như mong muốn “.

Việt Thành tóm tắt

>> Bạn có đồng ý với quan điểm trên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP