Nhiều người học võ cổ truyền chỉ để chiến đấu

Sau khi đánh giá sự khác biệt giữa võ cổ truyền và MMA, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng bản chất của võ cổ truyền (như Thiếu Lâm, Võ Đang) không thua kém võ hiện đại, thậm chí thua xa võ hiện đại. Về sự phá hủy:

Các tập tin ở đây chỉ là một phần nhỏ của thực tế. Bộ phim lý tưởng hóa nó và khiến nhiều người thù địch. Ngay tại Việt Nam, võ cổ truyền trước đây rất khắc nghiệt, sinh tử thường phải ký vào các cuộc đấu võ. MMA và UFC còn lâu mới đạt được mức sát thương như vậy. Không chỉ người “đắc đạo”, chịu khó học võ, võ sư còn phải xem tướng số, cá nhân… thậm chí cả dáng ngủ để quyết định có cho học trò ra đòn lớn hay không? Bởi vì võ học cổ đại dùng để giết mạng, đánh là giết, nhưng trong một số trường hợp, lấy lại tay không đủ để thỏa mãn tâm trí, tinh thần và tinh thần của bạn. Có như vậy, mọi người mới hiểu được một số bí quyết của võ cổ truyền. Nhiều người nói võ thuật Trung Quốc chỉ là phúc, nhưng thực tế đây là một quốc gia rất rộng lớn với nhiều môn phái, loạn lạc triền miên. Từ trước đến nay, ai dám nói võ công của hắn kém đều có nhận thức không tốt.

X. Hy

Bản chất của việc tập luyện võ thuật là rèn luyện sức mạnh, không phải luyện tập thông thường. Về cơ bản, đây là một môn thể thao, nhưng ngoài ra, có rất ít đòn tấn công có thể lấy mạng ngay lập tức. Trong chiến đấu thực tế, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như kỹ thuật, sức mạnh, kỹ năng và tuổi tác. Khi còn là sinh viên, tôi có tham gia các lớp võ thuật, đôi khi giao đấu với đối thủ, và thấy nhiều người mới thắng những người đã học lâu năm, họ nhẹ hơn đối thủ mười cân mà vẫn chiếm ưu thế. Kể từ đó, tôi đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của mình về võ thuật. “Võ thuật không phải để đánh bại người khác, mà là kiểm soát lý trí của chính mình.” Vì vậy, ngoài việc từ chối so sánh, mọi người nên ghé thăm một câu lạc bộ võ thuật và tìm hiểu về nó.

Trần Trọngtan

Ngoài ra, nhiều người còn Tôi tin rằng võ thuật cổ truyền ngày nay vẫn còn mục đích khác ngoài chiến đấu: – Xin hãy từ chối tiêu diệt những môn võ này. Mọi người sẽ học võ? Có người gặp vấn đề về tâm lý, giao tiếp… Môn võ này khiến cuộc sống của nhiều người phát triển theo chiều hướng khác và tích cực hơn. “Lười biếng là bản chất của con người, nó sẽ đi cùng bạn suốt cả ngày.” Khi tôi đến chùa, “Sư phụ luôn hỏi tôi tôi phải làm gì?” Những câu hỏi hướng dẫn được đặt ra nhiều lần mỗi ngày để nhắc nhở mọi người về lối sống của họ.

Thanh Quang Phan (Thanh Quang Phan) -Mỗi người đều có mục đích khác nhau là tiếp xúc với võ cổ truyền. Mục tiêu cuối cùng không chỉ là đánh bại người khác. Không có gì so sánh được.

Độc giả

Rèn luyện thân thể và trí tuệ Đây là mục tiêu của nhiều môn võ. Nhiều người nghĩ rằng võ thuật đối kháng chỉ phù hợp với một số rất ít người (khi bạn có đủ tâm và đủ nhân cách để học những điều đó).

Trùng Dương

Đừng coi Truyền kỳ Wushu và Võ sĩ MMA là hai trường phái khác nhau. Tập võ là để chiến thắng ở giới hạn của chính mình, không phải để so sánh mình với người khác. . Những môn võ cổ truyền này có những triết lý khác nhau, đó là cách để tu luyện đúng người thay vì tư duy chiến đấu.

Tien dat nguyen

>> Chia sẻ bài viết của bạn bằng trang bình luận tại đây. -Việt Thành tóm tắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP