Lòng tự trọng của người Việt Nam khi vi phạm pháp luật ở nước ngoài

Những du học sinh này cho biết, mỗi khi nghe những tin tức như vậy, họ sẽ cảm thấy xấu hổ: “Chúng tôi, những người ra nước ngoài tiếp tục làm điều này và đang làm tổn thương cộng đồng người Việt, khiến họ có thái độ không tốt với người Việt Đài Loan”. Những người không giỏi tiếng Việt, đừng lo lắng. Những người trong tâm trí bạn là những người có ý kiến ​​hạn chế và đơn lẻ và chỉ có thể nhìn thấy một trong số họ. Trong một số trường hợp, điều này có thể được quy cho cả cộng đồng.- — Những người hiểu biết sẽ không chú ý đến một số tình huống hoặc nhóm người nhất định mà sẽ coi trọng những nhóm người lớn hơn.Có người tốt và người xấu như Đại .—— Những người háo hức tập trung vào khám phá và cơ hội của họ sẽ mất Khả năng. Nhìn thấy nhiều khía cạnh khác và lợi ích khác của con người và môi trường xung quanh.

Người Việt Nam ra nước ngoài thường mặc cảm, một ngày nào đó trên báo chí sẽ có nhiều chuyện, người trong nước cũng phạm tội. Phụ nữ Pháp đến từ nước khác, nước ngoài. Bất hợp pháp. Nhưng là người Việt Nam, chúng ta sẽ chú ý đến những tin tức liên quan đến Việt Nam. Tôi nghĩ chỉ có người Việt Nam mới làm điều xấu. Nhưng thực tế là mọi người đang làm điều xấu ở khắp mọi nơi.

Một điều nữa là thích tin xấu Não bộ.Có thể có nhiều tin vui về Việt kiều như thành tích cá nhân, cộng đồng người Việt đang làm nhưng những tin này dễ bị bỏ qua -Nhìn du học sinh mới hiểu tại sao lại có những suy nghĩ như vậy. Còn rất trẻ, các em đến một đất nước phát triển hơn để học tập, tiếp xúc với nhiều thứ mới hơn, hiện đại hơn có thể khiến các em cảm thấy tự ti, từ đó sinh ra tâm lý ngại ngùng khi tiếp xúc ngoài trời, tạo Tôi có tâm lý “sính ngoại” và không muốn bị người khác đổ lỗi cho người xấu.

Tôi đã làm việc lâu năm, tiếp xúc và làm việc với nhiều người đến từ nhiều quốc gia nên tất nhiên quan điểm của tôi khác với các bạn. Thật không may, không phải ai cũng hiểu rằng hành vi của cá nhân là trách nhiệm của riêng họ và không phản ánh bất kỳ nhóm nào.

Các nhóm người Việt Nam (từ sinh viên, nhân viên văn phòng, nhà đầu tư, công ty) đã được đào tạo ở nước ngoài nên kiểm tra một nhóm Bạn bè cởi mở hơn trong việc tham gia xuất khẩu lao động Cần hiểu rằng không phải người lao động nào cũng là kẻ xấu và không biết làm. Có thể cả hai bên đều có thể giúp đỡ và hỗ trợ nhau. Cuộc sống ngày càng tốt đẹp.

Huyền Đinh

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP