Taxi sân bay 3 km cần 150.000 VND

Trước tình trạng lộn xộn của hành khách đón và xuống xe kỹ thuật tại sân bay Tân Sơn Nhất, bạn đọc Dong Ruan chỉ ra nhiều bất cập:

1. Lái xe kỹ thuật vào sân bay tìm và đón khách ngay, không phải chờ đợi như đi máy bay. Taxi nên thu phí đậu 90 phút là hợp lý? Dù có giảm giá cho taxi truyền thống nhưng ban cũng nên thiết kế thang bộ để hành khách lên khu vực mới thuận tiện. Lẽ nào xuống máy bay không còn là hành khách ở sân bay?

2. Sau khi Be và Grab ký hợp đồng nhượng quyền với sân bay, ban quản lý cho taxi truyền thống đón trả khách làn D đúng không? Nó có phức tạp hơn trước không?

Giải thích lý do hành khách rời sân bay Tân Sơn Nhất thích sử dụng dịch vụ xe công nghệ cao hơn taxi truyền thống, độc giả Thịnh Phúc chia sẻ: Tôi nghĩ taxi công nghệ cao được người dân sử dụng vì phong cách phục vụ tốt và hợp túi tiền. Mọi người sử dụng nó nhiều hơn chứ không phải vì tranh giành chỗ ngồi. Tôi rất thích taxi truyền thống nhưng khi sử dụng dịch vụ này lại rất bức xúc.

Hôm qua, vì rất mệt sau chuyến bay dài 1 tiếng 45 phút từ Hà Nội đến TP HCM, tôi đã đi và bắt taxi truyền thống về nhà (cách sân bay khoảng 3 km). Tuy nhiên, khi lên xe và thông báo điểm đến tài xế taxi lộ rõ ​​khuôn mặt, quầy thu ngân không sáng đèn.

Khi tôi hỏi lý do, người này trả lời “đang bảo trì”. Đến nơi, xuống xe, tôi hỏi giá tiền thì được tài xế hỏi 150.000 đồng vì “sáng ra chờ lâu”. Đồng thời, nếu bạn gọi taxi công nghệ cao, giá cước chỉ từ 45.000đ. Kể từ đó, tôi tự hứa với mình rằng sẽ không có chuyện đó nữa. “

Độc giả KThi Bo có cùng quan điểm kể về trải nghiệm khó chịu khi sử dụng dịch vụ tại sân bay:

Tôi bay đến sân bay Tân Sơn Nhất vào đêm 15 tháng 11. Đi taxi, nhưng không hiểu sao sân bay. Nhân viên sau đó đã chặn hàng loạt xe taxi và họ buộc phải rời đi ngay khi họ quay lại. Tôi không biết lý do cụ thể. Tôi không quan tâm, nhưng tình hình lúc đó là nhiều người đang đợi taxi cùng tôi – Tôi thấy rằng tôi phải đón và rời đi. Sân bay rất chặt chẽ và không tốn công chút nào (đây là nhận xét của cá nhân tôi sau nhiều chuyến đi), nhiều nhân viên thiếu thân thiện, bất cẩn và cứng đầu với hành khách, sân bay đối xử bình đẳng với các hãng, nhưng quan trọng nhất, điều này chỉ để bày tỏ với hành khách Thỏa đáng được thông cảm. Nhưng độc giả LuisDl2013 DL cho rằng, nếu chất lượng thay đổi, taxi chỉ có thể giành lại thị phần. Dịch vụ:

Phối hợp để tạo sự cạnh tranh bình đẳng. Các hãng taxi công nghệ cao nếu không chịu chi, Rồi đỡ mất công thu tiền ở xa, chỉ áp dụng với taxi truyền thống và xe công nghệ cao, tuy nhiên đối với vấn đề cước phí, cũng cần chấn chỉnh những hãng taxi thu mua dịch vụ tại sân bay.

Nếu có sự cố ‘Nên phạt và chấm dứt hợp đồng Hành khách đi taxi truyền thống nhưng không lên được xe do quãng đường ngắn, lại còn thường xuyên đòi thêm tiền, nếu đã có xe thì không được phép từ chối chở khách. Dịch vụ. Xuất bản ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP