Nghịch lý “học ít – học nhiều”

Chúng ta thường có những ý tưởng rất mâu thuẫn. Một mặt, sự chỉ trích hiện nay về giáo dục đại học quá thấp và chất lượng kém, nhưng chất lượng giáo dục đại học liên quan đến khả năng tuyển sinh (một số trường có điểm dưới trung bình), nhưng mặt khác, chương trình học cấp ba không quan trọng lắm và không cần cải thiện .

Khả năng phản ánh ý tưởng, học hỏi thông qua thu nhận kiến ​​thức và thể hiện thông qua kết quả kiểm tra. Nếu không có bài kiểm tra khó (kiến thức nâng cao), làm thế nào để lọc và phân loại kẻ tốt và kẻ xấu, thì tất cả người học sẽ có điểm cao như nhau (do kiến ​​thức cơ bản, bạn có thể làm phần trăm tốt) hoặc kẻ xấu có thể cao Đi học đại học trung bình. cần thiết. Mặt khác, kiến ​​thức được sử dụng trong các lĩnh vực khác không quan trọng đối với bạn. Bạn không cần nó, nhưng những người khác cần nó.

Một số chủ đề được thiết kế để đánh thức tâm trí của mọi người, chẳng hạn như tập thể dục để giữ sức khỏe, không sử dụng. Mục đích của trò chơi. Nếu không, bạn đã quen với những gì khi bạn cần nó? Chúng tôi không biết nó nên được sử dụng trong tương lai và quyết định dừng lại?

Có những người để lựa chọn trong tất cả các lĩnh vực, đó là lý do tại sao sự phân chia là cần thiết. Nên tập trung vào các lĩnh vực mà sinh viên quan tâm và bỏ qua các chủ đề không quan trọng. Nếu chúng ta từ bỏ các ngành cơ bản có vai trò tinh chỉnh cấp độ ý tưởng, thì làm thế nào để phân chia cấp độ chuyên nghiệp và cấp độ chuyên nghiệp, bởi vì tại thời điểm đó, công nhân và kỹ sư không khác nhau ở cùng cấp độ.

Một khi xã hội cần sàng lọc (phân công lao động), những người có trình độ học vấn cao và giáo dục tốt thậm chí còn tốt hơn những người không học. Nếu bạn không muốn học những chủ đề này, thì bạn sẽ từ bỏ và không chấp nhận bất kỳ bằng cấp nào, nhưng trở thành một công nhân để thoát khỏi những cơn đau đầu.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho một trang bình luận. —Sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP