“Không thể mua nhà trong ba tháng vì người bán sẽ không cắt lỗ”

Các độc giả của Sy Thanh xoay quanh câu chuyện “xây nhà trên giấy, giảm hàng tỷ rupiah”, chia sẻ thực tế phũ phàng rằng mọi người muốn mua nhà hôm nay:

“Thực tế, giá bất động sản chỉ giảm hoặc giảm nhẹ. Rõ ràng, người bán cũng chỉ muốn giảm lãi chứ không phải lỗ. Chủ sở hữu cũng rất bướng bỉnh. Bất động sản của chúng tôi tuân theo cả quy tắc thị trường và định giá. Cho đến cuối năm 2017, tôi đã đến Sài Gòn để xem Một số ngôi nhà, cho đến bây giờ, khi đối mặt với tiền, mọi thứ tôi thấy trong hẻm đều đề cập đến nhiều lần trong năm nay, tôi luôn đề cập đến giá cả và tôi cảm thấy như trước đây (nghĩa là giá vẫn được bán). Bán, mọi người luôn nói: “Thịnh đồng ý. “>> >> ‘Người nắm giữ tiền mặt lo lắng hơn các đại lý bất động sản’ – đồng thời, một quan điểm khác của độc giả Kwolf là sau đại dịch, bất động sản sẽ sớm bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế: luôn luôn là người Nói bất động sản sẽ không bao giờ giảm: mọi người nên nhớ rằng giá dầu vẫn có thể giảm 37 đô la, điều này là không thể? Nhưng mọi thứ chỉ mới bắt đầu, chúng ta vẫn cần nhìn vào thực tế, học bài, và sau đó điều chỉnh kinh doanh, ưu tiên sản xuất Tài trợ, không chỉ nghĩ về bất động sản đầu cơ. “Nó sẽ trở nên rất giàu có.

Thanh nói chung: “” Dòng tiền vào bất động sản là vô tận. Tôi hy vọng rằng trong mùa này, giá có thể giảm hơn 50.%. Ai sở hữu tiền, vui lòng chờ cơ hội, đừng lo lắng Mua ngay. Hãy để tay bạn hôn hoàn toàn, vì những khó khăn sẽ biến mất. Giá nhà ở Việt Nam quá cao so với thu nhập của họ, vì vậy các thương nhân chủ yếu để kiếm tiền, nhưng họ không thể tìm thấy “khách hàng” .

> > Vấn đề “mua với giá 500 triệu đồng Việt Nam” – Khi giải thích về sự sụt giảm giá bất động sản, độc giả của Ngọc Lâm nhận xét:

Trên thực tế, đó không phải là do nguồn cung không đủ hoặc nhu cầu cao từ dân chúng Nó dẫn đến nhà ở. Lý do là một số nhà đầu cơ F1 đã nắm lấy những hàng hóa này và bán hết những người thực sự cần chúng. Vì vậy, miễn là họ khăng khăng, họ mệt mỏi. Không đủ sức chịu đựng, họ sẽ phải nhổ ra “.— – Tình hình làm giàu nhờ buôn bán bất động sản thì khác. Độc giả Dương Nguyên Văn đã chỉ ra nhiều thiếu sót:

“Nhiều người làm giàu theo cách này: mua nhà, dự định bán đất. Chúng tôi không biết khi người Việt Nam biết. Sẽ thay đổi suy nghĩ, làm giàu cho bản thân bằng cách tạo ra giá trị, vì xã hội không ăn chênh lệch bình quân đầu người, bạn phải trả tiền mua nhà. Đối với người môi giới, mua xe cũng phải trả tiền chênh lệch từ đại lý, sau đó trái cây và thịt lợn cũng phải trả cho thương nhân. Sự khác biệt. Hàng hóa rất dễ suy đoán: bất động sản. Sản phẩm, thịt lợn … đeo khẩu trang, nước rửa tay, mì, giấy vệ sinh … tất cả mọi thứ “nhờn” đã bị thổi phồng “, độc giả SHG nhấn mạnh giận dữ. .

Xác định rằng sự cường điệu có đầu đọc HYP có tác động tiêu cực đến nền kinh tế quốc gia:

“Điều này làm cho nền kinh tế khó khăn hơn. Những người này mua và chờ giá tăng và bán, không giúp ích gì cho xã hội. Quá phụ thuộc vào bất động sản. Nền kinh tế sẽ đối mặt với những rủi ro khó lường. “” >> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Ý kiến”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP