“ Đo thân nhiệt của du khách là không đủ ”

Sửa đổi ý kiến ​​của độc giả cho rằng việc đo thân nhiệt của khách hàng từ Châu Âu đến Việt Nam không đủ để ngăn ngừa VOC:

Chỉ đo thân nhiệt là không tốt, nhiều bệnh nhân không sốt hoặc có thể phát hiện sốt là dùng thuốc. Phải ngăn chặn mọi người vào vùng có dịch ngay lập tức và mọi công dân từ vùng có dịch phải được cách ly. Trước khi lên máy bay, tất cả hành khách được yêu cầu kiểm tra y tế và kiểm soát nhiệt độ, đồng thời kết hợp phòng dịch trong suốt chuyến bay.

Các nhà ngoại giao, chuyên gia và các trường hợp đặc biệt có thể cân nhắc việc nhập cảnh, nhưng họ cần được cách ly tại nhà hoặc nơi làm việc và có phương tiện cách ly để vận chuyển .—— Đây là nguyên tắc chống dịch cơ bản. Mối quan hệ với Trung Quốc rất tốt. Nếu tiếp tục điều trị sớm ở châu Âu, bệnh nhân 17 có thể đã không xảy ra. Thật đáng tiếc, vì nó có thể đoán trước và hạn chế.

Ban đầu, trên thế giới chỉ có một vụ dịch, việc ngừng nhập cảnh và cách ly hoàn toàn không gây thiệt hại nhiều cho nền kinh tế. Hiện nay, tại hơn 100 quốc gia có dịch bệnh, thiệt hại là rất lớn. Tuy nhiên, các lệnh cấm nhập cảnh và cách ly toàn diện vẫn chưa được xem xét, hoặc có khả năng trốn thoát rất lớn.

Nếu thực hiện được bước này, Việt Nam sẽ trở thành quốc gia an toàn về y tế. Tuy nhiên, ngay cả khi nó phải được kiểm dịch, nhiều khách du lịch sẽ vào. Bạn nên làm điều này trước khi quá muộn, trước khi tính mạng con người có trước!

Ngoài ra, bạn đọc đang suy nghĩ: không hiểu sao vẫn bỏ khách du lịch châu Âu bằng cách đo thân nhiệt. Cũng giống như bệnh nhân số 17. Khi kiểm tra lồng ấp không có biểu hiện gì, nếu sau 3-4 ngày mới xuất hiện triệu chứng thì xử lý như thế nào.

Vào thời điểm đó, nó đã lan truyền rộng rãi trong cộng đồng. Tốt nhất là cách ly ngay sau khi xuống máy bay dù là nơi tập trung hay vắng vẻ, nếu sau 14 ngày vẫn không có dấu hiệu gì thì bạn nên chính thức nhập cảnh.

Độc giả Konichiwa ở Ohio cho biết: Xóa theo phương pháp này vẫn bỏ sót nhiều trường hợp ủ bệnh, đến khi phát bệnh, để kiểm tra người F1, F2, F3, rồi mất vai trò cách ly và xét nghiệm, chi phí này sẽ là bao nhiêu? Số tiền kiếm được từ du lịch có thể bù đắp được sức khỏe, tính mạng và tâm lý của cả đất nước? Khác với Ý, chúng ta phải đợi phương pháp bò mất tích mới xây chuồng?

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP