Tại sao không cách ly hai du khách trên chuyến bay Đà Nẵng VN54?

Quyết định không cho 2 du khách nước ngoài bay vào Hà Nội trên máy bay VN54 và có biểu hiện sốt, đồng thời yêu cầu phi công đưa 4 hành khách về Quảng Nam thông qua Ban chỉ đạo phòng chống tàu Covid-19. Không có Tổ chức Quốc tế Đà Nẵng, và có nhiều ý kiến ​​khác nhau:

Sao không phân biệt với Đà Nẵng mà lại đưa vào Quảng Nam? Họ có chắc chắn sẽ ở lại một nơi hay trở về một nơi nào đó ở Quảng Nam? Có hai tài xế hành khách khác. Tìm thấy nhưng bị mất thì hậu quả sẽ khó lường. Đừng như nữ nhân viên siêu thị điện tử khai báo không có giấy kiểm dịch, giờ Đà Nẵng lo lắm.

Lê Văn Lụa

Bốn khách đang được cách ly Theo tình hình chung, một người đã phát bệnh và ngay cả tài xế cũng bị cách ly. Bạn thử nghĩ xem, nếu ai đó bị nhiễm loại virus này, họ sẽ cần bao nhiêu người để tìm và cách ly trên đường trở về Quảng Nam?

Pan Tao

Có hai hành khách tại sân bay Đà Nẵng lấy “Bệnh nhân số 17” và “Bệnh nhân số 21” trên cùng một chuyến bay nên họ không đồng ý bay, nhưng tại sao không cách ly họ ở Đà Nẵng? Đưa họ trở lại Quảng Nam một lần nữa? Biết đâu đang đi giữa đường, nhóm người này sẽ dừng lại ở đâu.

Omega

Tôi không hiểu tình hình Đà Nẵng, tại sao họ phải quay về Quảng Nam nếu không bị cô lập? Bạn có tiền sử dịch tễ học và đi trên hai máy bay với bốn bệnh nhân, một trong số họ bị sốt và vẫn đi lại? Thất vọng trước phản ứng của Đà Nẵng, thành phố du lịch hàng đầu cả nước.

Thổi còi

Hoang mang về quyết định của Đà Nẵng. Các hành khách của chuyến bay VN54 bị buộc phải cách ly cảm thấy rất khó khăn nhưng họ đã quay trở lại Quảng Nam. Có thể họ thẳng tay lái xe ra Hà Nội thì hậu quả khó lường. Về hoạt động của bệnh nhân trong siêu thị điện máy, tôi thấy Phòng Truyền dịch Đà Nẵng có vấn đề.

Hailuatiger

Nếu những người nói trên có kết quả dương tính với Covid-19, họ sẽ về Quảng Nam. Tự do tham gia vào toàn bộ khu vực đó. Chưa kể họ về Quảng Nam rồi lại chuyển ra Hà Nội theo đường khác, hậu quả sẽ ra sao? Tình huống của các cô gái trong siêu thị điện máy chẳng phải là một bài học hay sao?

M9 của tôi

Tại sao lại để họ rời đi khi biết họ đi trên chuyến bay VN54? Nếu không có dấu hiệu phiên dịch vẫn phải canh thời gian một ngày để làm rõ nguyên nhân, lưu hồ sơ để tiện liên hệ, tuyệt đối cảnh giác chờ Việt tẩu thoát. phổ biến?

NguyễnDân

>> Chia sẻ thông điệp của bạn ở đây cho trang “Bình luận”.

Lê Phạm tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP